hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


năng suất của hộp mực

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. daochungta

  daochungta Staffs

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Đánh giá năng suất của hộp mực
  - Hầu hết các hộp mực được đánh giá là tiêu chuẩn năng suất cao. Một số hãng thậm chí có thể có 3 hộp mực khác nhau với sản lượng khác nhau cho máy in. Ví dụ, một số máy in HP có thể chấp nhận HP 93, HP 95 hoặc HP 97. Canon có PG-30, PG-40 và PG-50. Hộp mực Epson có T088, T069 và T068.
  - Khi đánh giá năng suất của hộp mực cho máy in của bạn, điều quan trọng là bạn hiểu được các loại / năng suất của hộp mực bạn đang mua và làm thế nào giá khác nhau dựa trên năng suất. Thông thường, hộp mực năng suất cao hơn chi phí nhiều hơn cho mỗi hộp mực hơn hộp mực sản lượng tiêu chuẩn. Điều này là dễ hiểu khi một mực năng suất cao sẽ chứa các công cụ in ấn nhiều hơn một hộp mực chuẩn. Nhiều người tiêu dùng tránh xa hộp mực năng suất cao vì chúng đắt tiền hơn. Tuy nhiên, hộp mực năng suất cao sẽ rất có thể chi phí ít chạy hơn so với hộp mực sản lượng tiêu chuẩn. Cuối cùng, hộp mực năng suất cao sẽ in nhiều trang hơn.
  - Nếu bạn đang sử dụng một máy in phun, chúng tôi khuyến cáo rằng bạn sử dụng hết hộp
  mực máy in của bạn trong vòng 6 tháng sau khi cài đặt nó vào máy in. Bởi vì mực in là chất lỏng, nếu để quá lâu sẽ bị khô mực.
  - Nếu bạn đang sử dụng máy in laser chúng khuyến cáo rằng bạn sử dụng hết hộp mực của bạn trong vòng 2 năm kể từ khi nó được. Bởi vì mực đã khô không bị bay hơi tuy nhiên các thành phần nhựa bên trong hộp mực luôn chịu áp lực và với thời gian và mất khả năng phục hồi của nó. Vì vậy, nếu bạn đã không sử dụng hết mực trong vòng 2 năm , bạn có thể nhận thấy rằng các bản in sẽ bắt đầu để có được nhẹ hơn mặc dù có rất nhiều mực trong hộp mực.
  - Để đánh giá năng suất của hộp mực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhà cung cấp mực in cho bạn. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên sử dụng hộp mực chính hãng của AT Việt Nam, chúng tôi cung cấp các loại mực : mực in Epson, mực in canon, mực Đổ Photo Ricoh, mực in hp,mực in phun màu canon, mực in laser màu canon,
  mực in Phun Màu EPSON…cho bạn thỏa sức lựa chọn .
  2.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079

  Website: sieuthimucin.net
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết năng suất của hộp mực