• Về việc đăng ký thành viên
 • năng suất của hộp mực

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. daochungta

   daochungta Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/10/15
   Bài viết:
   162
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   1. Đánh giá năng suất của hộp mực
   - Hầu hết các hộp mực được đánh giá là tiêu chuẩn năng suất cao. Một số hãng thậm chí có thể có 3 hộp mực khác nhau với sản lượng khác nhau cho máy in. Ví dụ, một số máy in HP có thể chấp nhận HP 93, HP 95 hoặc HP 97. Canon có PG-30, PG-40 và PG-50. Hộp mực Epson có T088, T069 và T068.
   - Khi đánh giá năng suất của hộp mực cho máy in của bạn, điều quan trọng là bạn hiểu được các loại / năng suất của hộp mực bạn đang mua và làm thế nào giá khác nhau dựa trên năng suất. Thông thường, hộp mực năng suất cao hơn chi phí nhiều hơn cho mỗi hộp mực hơn hộp mực sản lượng tiêu chuẩn. Điều này là dễ hiểu khi một mực năng suất cao sẽ chứa các công cụ in ấn nhiều hơn một hộp mực chuẩn. Nhiều người tiêu dùng tránh xa hộp mực năng suất cao vì chúng đắt tiền hơn. Tuy nhiên, hộp mực năng suất cao sẽ rất có thể chi phí ít chạy hơn so với hộp mực sản lượng tiêu chuẩn. Cuối cùng, hộp mực năng suất cao sẽ in nhiều trang hơn.
   - Nếu bạn đang sử dụng một máy in phun, chúng tôi khuyến cáo rằng bạn sử dụng hết hộp
   mực máy in của bạn trong vòng 6 tháng sau khi cài đặt nó vào máy in. Bởi vì mực in là chất lỏng, nếu để quá lâu sẽ bị khô mực.
   - Nếu bạn đang sử dụng máy in laser chúng khuyến cáo rằng bạn sử dụng hết hộp mực của bạn trong vòng 2 năm kể từ khi nó được. Bởi vì mực đã khô không bị bay hơi tuy nhiên các thành phần nhựa bên trong hộp mực luôn chịu áp lực và với thời gian và mất khả năng phục hồi của nó. Vì vậy, nếu bạn đã không sử dụng hết mực trong vòng 2 năm , bạn có thể nhận thấy rằng các bản in sẽ bắt đầu để có được nhẹ hơn mặc dù có rất nhiều mực trong hộp mực.
   - Để đánh giá năng suất của hộp mực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhà cung cấp mực in cho bạn. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên sử dụng hộp mực chính hãng của AT Việt Nam, chúng tôi cung cấp các loại mực : mực in Epson, mực in canon, mực Đổ Photo Ricoh, mực in hp,mực in phun màu canon, mực in laser màu canon,
   mực in Phun Màu EPSON…cho bạn thỏa sức lựa chọn .
   2.
   Liên hệ
   Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

   Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

   Phone: 043 9970 079

   Website: sieuthimucin.net
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "năng suất của hộp mực"

  Chia sẻ trang này