hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Navy Pier - Khu tham quan cùng gia đình tốt nhất Chicago

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn thấy mình đi du lịch ở Chicago và không chắc chắn về nơi để đi, hãy hỏi bất kỳ địa phương và có thể là họ sẽ chỉ cho bạn hướng tới Navy Pier. Điều này quần sắc màu rực rỡ của các bảo tàng, các hoạt động, nhà hàng, thú vui và các cửa hàng thực sự là một chuyến đi trong ngày tuyệt vời cho cả gia đình, và chắc chắn một trong những nơi phải xem khi đi du lịch ở Chicago. Mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các điểm tham quan của Navy Pier:
  Phía trước và trung tâm trong nhiều thú vui trong cuộc Pier Hải quân là Pier Park, một công viên giải trí đáng chú ý cho 150-chân của bánh xe Ferris, từ trên đỉnh mà du khách có thể nhìn ra thành phố và hồ Michigan. Đó là một loại của Mỹ hóa London Eye, nếu bạn sẽ. Điểm hấp dẫn khác được cung cấp tại Công viên bao gồm merry-go-viên đạn, một sân golf mini, thuyền điều khiển từ xa, trong số rất nhiều thú vui khác, mà sẽ thỏa thích trẻ em và người lớn đều như nhau. Xem thêm thông tin về ve may bay di Houston tại đây.

  Nếu công viên giải trí không phải là tách trà của bạn, hoặc khi trẻ em của bạn đã để cho sự phấn khích của họ ra khỏi hệ thống của họ tại Pier Park, bạn có thể đầu cho Bảo tàng Trẻ em Chicago, nơi họ có thể dành phần còn lại của học năng lượng của họ về một số đối tượng ở triển lãm tương tác vô số trên cung cấp. Vòng ra các buổi tối với một chuyến đi đến rạp chiếu phim IMAX, và để con bạn trải nghiệm một bộ phim như họ không bao giờ có trước đây. Nếu bạn đang nuôi con nhiều hơn về văn hóa nghiêng, đưa họ đến nhà hát Shakespeare để xem bất kỳ của các vở kịch thường xuyên được tổ chức ở đó.

  Trong những tháng ấm áp hơn, phục vụ người dân địa phương cũng như khách du lịch đi du lịch ở Chicago vui chơi Navy Pier của mở rộng hơn nữa. Du khách có thể đi tham quan du lịch trên biển thuyền, một số hoàn chỉnh với các bữa ăn miễn phí cho một liên minh hoàn hảo của sản phẩm tốt nhất của hai thế giới. Trên bến tàu riêng của mình, sự kiện đặc biệt cũng sẽ diễn ra hầu như quanh năm, từ hội chợ hàng thủ công với các hội chợ đồ chơi, chương trình vườn và một lễ hội bia. Cho dù thời điểm trong năm, bạn sẽ luôn tìm thấy cái gì đang xảy ra trên bờ hồ Michigan. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Những niềm vui trên cung cấp tại Navy Pier là bổ sung hoàn hảo bởi một lựa chọn lớn các nhà hàng, cung cấp các món ăn đa dạng nhất, hoàn hảo để bổ sung năng lượng sau một ngày đầy thú vị. Cùng với tất cả các điểm tham quan khác mô tả ở trên, họ đóng góp để cung cấp cho phần này của thành phố tình trạng xứng đáng và nổi tiếng, cũng như để làm cho nó một điểm dừng bắt buộc đối với khách du lịch đi du lịch ở Chicago. Nếu bạn đang đi du lịch đến thành phố Windy, đặc biệt là vào mùa xuân hoặc mùa hè tháng, bạn nên làm cho nó một điểm để tham quan một phần nổi tiếng thế giới này và trải nghiệm tất cả nó đã cung cấp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Navy Pier - Khu tham quan cùng gia đình tốt nhất Chicago