hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên chọn áo ngực triumph, áo lót triumph Made in nước nào tốt?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. zeen5s

  zeen5s Staffs

  Tham gia ngày:
  17/10/14
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mẹ cũng nói nếu mình muốn mua áo ngực triumph, áo lót triumph chất lượng nên mua Triumph có chữ Made in các nước châu Âu thì hàng sẽ chất lượng ổn nhất.

  [​IMG]

  Mấy hôm nay thấy các chị bàn nhiều về đồ lót, đặc biệt thấy các chị chia sẻ khá nhiều về Triumph mà em cũng có một vài quan tâm về vấn đề này.

  Thực sự ngay từ thời còn là sinh viên, mỗi lần đi mua áo ngực mẹ em hay đưa em vào hàng Triumph. Em thì con gái song lúc ấy hay tiếc của nên thường bảo mẹ không cần thiết phải tốn kém như vậy, em mua mấy hàng ngoài chợ như các bạn là mặc được rồi.

  Mẹ em những lúc ấy toàn bảo em không quan tâm tới sức khỏe bản thân. Mẹ còn nói, em mặc gì bên ngoài cũng được song phải chú ý tới đồ lót. Vì nếu chọn được đồ lót đúng size và chất liệu tốt, em sẽ cảm thấy thoải mái. Và quả thực khi mặc áo ngực Triumph, em cũng thấy thoải mái và chất lượng cũng ổn lắm.

  Mà em chỉ mua loại trung bình của Triumph thôi nhé. Song mỗi lần mua loại áo ngực trung bình mà em vẫn phải mặc được hơn 1 năm chưa có dấu hiệu bị giãn và nhão như mấy hàng áo ngoài chợ.

  Về form áo em chọn tùy thuộc vào form ngực của em. Em hay chọn áo ngực Triumph loại mút mỏng mà vẫn rất nâng ngực. Nói chung em khá hài lòng vế chất lượng của Triumph và cũng thấy xứng đáng với giá tiền của mình bỏ ra.

  Cái quan trọng là khi mặc áo ngực Triumph dù không phải hàng cao cấp nhưng em thấy mặc dễ chịu, không bị khó thở và có cảm giác bị mệt như mấy hàng trôi nổi đâu.

  Mọi lần đi mua Triumph, em toàn được mẹ cùng đi. Mình cũng không để ý mẹ chọn áo ngực cho mình như nào. Mấy hôm trước sinh nhật đứa bạn thân, nên em cũng ghé vào một tiệm bán đồ lót Triumph và chọn một bộ áo lót.

  Nhưng về nhà coi kĩ lại, em thấy trong áo đính "Made in China”. Ngoài ra thì toàn chữ Việt Nam.

  Về nhà thấy vậy, em thật sự tá hỏa quả. Ban đầu em còn sợ không phải là hàng Triumph thật cơ. Cho đến khi em phải gọi về hỏi mẹ thì mẹ em khẳng định đó là Triumph thật em mới yên tâm.

  Mẹ em bảo rằng người ta đã có địa chỉ rõ ràng là đáng tin cậy. Hàng của hãng Triumph không nhất thiết phải là của Tây. Cũng giống như dầu gội Pantine thì có Pantine Thái Lan, Nhật, Việt Nam... Trung Quốc chắc cũng có. Nước hoa L'real thì có L'real của Pháp và của Singapore.

  Mẹ giải thích rằng, các nước khác mua công nghệ và nguyên vật liệu về làm tại nước họ để giá thành rẻ hơn, giải quyết vấn đề vận chuyển, nhân công, thuế má... Tất nhiên những Triumph được sản xuất ở các nước này sẽ không thể tốt bằng hàng chính hãng. Song nói như vậy Triumph được sản xuất ở các nước khác cũng khá tốt, dùng được. Chiếc áo lót em mua mẹ nghĩ có lẽ là Triumph sản xuất tại China, Việt Nam lại nhập hàng của China rùi đóng gói. Như vậy chắc cũng tốt mà giá sẽ mềm hơn nhiều.

  [​IMG]

  Mẹ cũng nói rằng Triumph được sản xuất ở nhiều nước lắm. Chẳng hạn như Philippines, Việt Nam, Malaysia, Thái Land, Áo, Hungary, Bồ Đào Nha, Hungary, China, Morrocco. Nhưng có lẽ vì gần Canada gần châu Âu hơn nên đa số hàng của Triumph Canada toàn là made in các nước châu Âu. Và Triumph cũng có của China sản xuất.

  Mẹ cũng nói nếu mình muốn mua Triumph chất lượng nên mua Triumph có chữ Made in các nước châu Âu thì hàng sẽ chất lượng ổn nhất. Còn nếu mua Triumph của Việt Nam thì nên tìm những đại lý trực thuộc của Triumph.

  Nên tinh mắt để ý là, nếu em nhìn vào một cửa hàng nếu thấy chỉ bán Triumph thôi thì đó mới là đại lý trực thuộc Triumph Việt Nam. Nhưng một số cửa hàng, nếu thấy bán đủ loại như Bonbon, Vera, Triumph... thì trong đó chắc chắn Triumph sẽ bị pha trộn của nhiều nguồn hàng khác nhau.

  Không biết lời mẹ em dặn có chuẩn không các chị em? Em cũng nghĩ là mẹ dặn chuẩn song thực sự em cũng không biết Triumph Việt Nam so với các Triumph các nước khác không phải Made in châu Âu thì thế nào ạ? Vì sao nó rẻ hơn và đắt hơn nhau nhiều?
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Nên chọn áo ngực triumph, áo lót triumph Made in nước nào tốt?