hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên chọn chung cư nào thì tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  "nên chọn cung cư nào thì tốt nhất" một câu hỏi tưởng chừng rất dễ. Nhung sự thật thì không hề đơn giản như vậy. Có hàng tá lý do để dẫn đến quyết định mua một ngôi nhà ưng ý cho mình như:
  - Giá ngôi nhà ở đáy tầm bao nhiêu mình có đáp ứng được tài chính hay không?
  - Vị trí ngôi nhà ở đâu có thuận tiện cho giao thông đi lại không?, có gần chỗ làm việc không?
  - Các chế độ của chung cư ấy ra sao?
  - Có chế độ đào tạo giáo dục dành cho con cái không?
  - có khu vui chơi tập luyện thể dục thể thao không?
  - có công viên để ngồi giải trí không?
  - có hệ thống siêu thị để mua sắm không?
  - ...............

  Đấy chỉ là một số lí do cơ bản nhất để có thể nói lên rằng để chọn mua được một chung cư không hề đơn giản. Mỗi người một suy nghĩ và mỗi người có một điều kiện riêng. Sau đây mình giới thiệu cho bạn một khu chưng cư theo mình cũng là tương đối tốt. Nếu đang có ý định mua chung cư thì bạn có thể tham khảo qua.

  Chung cư hh1 linh đàm (chung cư hh1a linh đàm, chung cư hh1b linh đàm, chung cư hh1c linh đàm), chung cư hh2 linh đàm (chung cư hh2a linh đàm, chung cu hh2b linh dam, chung cư hh2c linh đàm), chung cư hh3 linh đàm (chung cư hh3a linh đàm, chung cư hh3b linh đàm, chung cư hh3c linh đàm), chung cư hh4 linh dam (chung cư hh4a linh đàm, chung cư hh4b linh đàm, chung cư hh4c linh đàm), dự án vp6 linh đàm.

  Đây là các chung cưu thuộc khu dô thị linh đàm và được nằm trọn trong bán đảo linh đàm. Khu chung cư có hệ thông siêu thị hiện đại, có công viên, có sân tập thể dục thể thao, có hệ thống giáo dục thông minh,.... Nơi dây cũng rất thuận tiện cho việc đi lại tới các trung tâm của thành phố. Điều quan trọng nhất nữa là chỉ với 600 triệu đồng là bạn có thể sở hưu riêng cho mình một căn nhà trong mơ rồi. Điểm này hớp dẫn hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể được vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị của căn nhà và thời gian trả nợ ngân hàng có thể kéo dài hơn 10 năm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên chọn chung cư nào thì tốt nhất