hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên chọn loại gạch ốp lát nào cho phòng vệ sinh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. minhduc00

  minhduc00 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Xu hướng lựa chọn kích thước gạch

  Mọi năm gần đây, xu hướng chọn gạch lát nền phòng vệ sinh của khách hàng là lựa chọn kích thước gạch lớn như gạch ốp lát 60x60, gạch ốp lát 30x80 hay là gạch ốp lát 40x80. Trong đó, kích thước gạch phòng vệ sinh 30x60 là phổ biến nhất. Cùng loại gạch ốp lát viglacera có kích thước này, bạn có thể dùng cho tất cả các loại mặc đồ tích phòng vệ sinh, thậm chí là cả phòng vệ sinh có kích thước nhỏ hơn 2 m2. Nếu dùng gạch có kích thước càng lớn sẽ trợ giúp cho phòng vệ sinh trông thoáng và rộng hơn. Bên cạnh đó, thời kỳ ốp gạch vệ sinh kích thước lớn sẽ có ưu điểm ít mạch hơn nên vệ sinh gạch dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  2. Xu hướng ốp gạch và viền

  + Cách ốp viền: có thể dùng viền hay là chưa, nhiều viền thường thường ít viền, phụ thuộc cùngo thiết kế của mới phòng và chiều cao của tường. Đối cùng chiều cao phòng vệ sinh thấp hơn 2m, chỉ nên sử dụng 1 viền. Đối và phòng vệ sinh có chiều cao từ 2,1m2 trở lên thì nên dùng 2 viền.

  + Khách hàng có thể dùng loại viền kích thước 60x60 chưau đậm đã được cắt hà tấti sẵn để tạo viền. Xu hướng hiện nay là viền nhà vệ sinh luôn có viền cắt từ nàou đậm.

  + Gạch ốp vệ sinh có thể ốp ngang hoặc giả dọc tùy theo đặc điểm kích thước của nhà vệ sinh. Phòng sẽ có cảm giác rộng rãi hơn nếu dùng gạch vệ sinh ốp ngang. Không dứt gạch ốp dọc sẽ tạo cảm giác phòng vệ sinh cao hơn.

  + lúc ốp lát, để mạch đều và đẹp hơn thì bản thân chúng ta có thể ốp khthưa mạch hoặc giả là dùng ke ốp lát 1mm hoặc là 2 mm, sau đấy dùng bột trét cùng nào cóu gạch để xoa đều vớio mạch gạch để đẹp nhất.

  + Tham khảo báo giá gạch ốp lát viglacera của chúng tôi tại showroom viglacera Cường Quốc số 351 Trường Chinh

  3. Chất liệu gạch theo xu hướng 2016

  Nhìn chung, gạch ốp lát được chia thành 2 loại chất liệu là đá (gạch granite) và chất liệu đất (gạch ceramic). Xu hướng lựa chọn gạch hiện nay là lựa chọn sử dụng gạch có chất liệu granite vì nó sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn gạch ceramic.

  Xét về bề mặt gạch: theo các diễn đàn vật liệu xây dựng nổi tiếng, xu hướng 2016 này là lựa chọn bề mặt gạch thô mịn để ít bám bẩn, đã dễ lau chùi và dễ dàng tạo nhiều thiết kế độc đáo. Hiện nay trên thị trường, gạch Taicera đang lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư và chủ công trình khi thiết kế gạch vệ sinh bằng men thô để tạo nên không gian lý tưởng nhất.

  4. Xu hướng khỏiu sắc 2016

  Năm 2016 này, xu hướng khỏiu sắc thiên về phong cách nàou sắc mang hơi hướng hiện đại và đơn màu. Khác và trước đây, hầu hết mấy công trình đều ưa chuộng đâuu sắc sặc sỡ và nhiều vân của mọi loại gạch có xuất xứ Trung Quốc. Hiện nay, xu hướng lựa chọn đã chuyển sang những gam hà tấtu đơn giản và vĩnh cửu. Trong phòng tắm gia đình mình, bạn có thể dùng 1 gam khôngu sáng như trắng, cùngng kem, hồng phấn. Hoặc giả dùng 2 gam đâu cóu đối lập như: đen- trắng, vàng- nâu, nâu- trắng, ghi- trắng. Trong thiết kế nội thất, mấy gam chưau này gần như chưa bao giờ lỗi mốt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên chọn loại gạch ốp lát nào cho phòng vệ sinh