hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên chọn máy tính bộ vì sao ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. luanpham92

  luanpham92 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi lựa chọn có ưu điểm và khuyết điểm riêng, Thiện Tâm PC sẽ mô tả sơ về ưu và nhược điểm của máy tính bộ văn phòng, và tùy vào sở thích cùng với nhu cầu công việc của mình mà bạn có thể tự xem xét:
  [​IMG]

  • Bộ máy tính văn phòng
  Vẻ đẹp đến từ sự sang trọng, chuẩn mực và chỉn chu của bộ máy tính văn phòng cao cấp

  – Ưu điểm: đã được tính toán cấu hình hợp lý nhất giữa các linh kiện với nhau nên có sự đồng bộ và hiệu năng rất tốt. Máy được ráp bởi các chuyên viên kỹ thuật lành nghề, hoặc trên dây chuyền robot tự động hiện đại (đối với các model cao cấp có nhiều thành phần tinh vi và phức tạp), sau đó trải qua khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, vì vậy đảm bảo độ ổn định và “ăn khớp” tối đa của toàn bộ linh kiện. Độ bền tổng thể rất cao (hầu hết những thùng máy bộ đã qua sử dụng trên 10 năm vẫn chạy ngon lành và không hề có dấu hiệu hỏng vặt, ai mà xài kỹ chắc truyền được đến đời con mình luôn cho thằng cu có máy để chơi .

  – Nhược điểm: mức giá thường cao hơn khoảng 30% so với máy tự ráp có cấu hình tương đương. Khả năng thay đổi và nâng cấp cấu hình khá hạn chế (do các linh kiện quan trọng như Mainboard, Power Supply , kích thước của thùng máy… đều được tính toán từ trước để chỉ “vừa khít” với cấu hình tiêu chuẩn ban đầu của nhà sản xuất), nên nếu yêu cầu công việc thay đổi đột ngột khiến bạn cần điều chỉnh cấu hình cho phù hợp thì sẽ hơi… nan giải.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên chọn máy tính bộ vì sao ?