hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên đeo nhẫn đôi bạc tay nào thì không chia tay?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Pham Thanh

  Pham Thanh Staffs

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1 câu hỏi không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ khi tình yêu đôi lứa vẫn còn tồn tại. nhẫn đôi đẹp được coi là kỷ vật bằng chứng cho tình yêu đang ở trong giai đoạn hạnh phúc nhất, nhưng rất nhiều bạn trẻ còn đang băn khoăn không biết nên đeo nhẫn bạc đôi bên tay nào cho đúng ? Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, chúng ta cũng tìm hiểu thôi nào !

  1. nhẫn đôi luôn là 1 cặp
  nhẫn đôi đẹp lấy cảm hứng từ nhẫn cưới. Khi nhẫn cưới là biểu tượng cho tình yêu với kết thúc viên mãn, thì nhẫn đôi là biểu thị cho một mối tình với sự khởi đầu tốt đẹp. bởi thế nhẫn bạc đôi đẹp luôn là 1 cặp, có thiết kế tương đồng, chất liệu và hoa văn giống nhau. Điều đó mang ý nghĩa về một tình yêu duy nhất, đồng lòng đồng sức hoa hợp, gắn kết bền lâu với nhau.

  [​IMG]

  nhẫn đôi, nhẫn đôi bạc luôn là 1 cặp giống nhau về chất liệu, tương đồng về mẫu mã

  nhẫn đôi thường được chế tác từ bạc vì bạc trang sức có độ bền cao, sắc màu thời trang, kiểu dáng hiện đại cũng như có giá thành vừa phải. thế nên vài năm gần đây nhẫn bạc đôi được nhiều đôi trẻ yêu thích và lựa chọn. Có rất nhiều người còn đang thắc mắc có phải đeo nhẫn bạc đôi dễ chia tay ? lại thêm một câu hỏi quen thuộc mỗi khi mua nhẫn đôi. mối tình có bền có vững hay không phụ thuộc vào tình cảm, sự quan tâm, nhường nhịn, thấu hiểu lẫn nhau của cả 2. Các bạn đừng có vin vào quan niệm tặng bạc là bạc tình bạc nghĩa để che lấp đi vấn đề thực sự mà cả hai đều hiểu đó là gì ?

  hai. Vậy đeo nhẫn đôi đẹp tay nào ?
  nhẫn đôi đẹp cũng như nhẫn cưới luôn là 1 cặp, cũng là biểu tượng đại diện của tình yêu nhưng ở trong hai giai đoạn khác nhau. Nhưng cách đeo nhẫn không có gì thay đổi. Nhẫn cưới được đeo vào ngón tay áp út bàn tay trái thì nhẫn bạc đôi cũng vậy. Vì theo quan niệm của người Hy Lạp ngón áp út có một mạch máu chạy thẳng về tim và khi đeo nhẫn bạc đôi vào ngón tay ấy thì tình yêu sẽ luôn tồn tại mãi mãi trong trái tim.

  [​IMG]

  thế nên đeo nhẫn đôi đẹp bên tay nào cho đúng ?

  Thêm một lý giải phù hợp tình phù hợp lý nữa là đa số con người đều thuận bàn tay phải, vậy nên làm việc gì họ cũng sẽ sử dụng bạn tay thuận. vì thế nếu đeo nhẫn đôi bạc đẹp trên bàn tay phải thì sẽ rất nhanh bị méo, trầy xước, xỉn màu nhanh chóng so phải tiếp xúc nhiều với công việc. Đó cũng chính là lý do bạn nên lựa đeo nhẫn đôi ở bàn tay trái. Nhưng với nhiều người thuận tai trái bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí đeo nhẫn khi làm việc và trong những dịp quan trọng thì nên đổi lại. Việc đeo nhẫn bạc đôi ở vị trí nào không quan trọng bằng cách 2 bạn bên nhau gìn giữ tình yêu ấy

  Nguồn: bacngoctuan.com/nen-deo-nhan-bac-doi-ben-tay-nao.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên đeo nhẫn đôi bạc tay nào thì không chia tay?