hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên dùng bàn bóng bàn cũ như thế nào là hợp lí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. laptrinhkaio

  laptrinhkaio Staffs

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Bàn bóng bàn cũ không có nghĩa là bàn bóng bàn đó không còn dùng được mà đôi khi còn dùng rất tốt. Với giá thành bàn mới khá cao nên bàn bóng bàn cũ được xem là lựa chọn ưu việt cho những người đam mê bóng bàn nhưng lại không có nhiều điều kiện mua bàn mới.


  bàn bóng bàn cũ là bàn bóng bàn đã qua sử dụng sau một thời gian nhưng vì một số lí do nên người chủ bàn có nhu cầu thanh lí bàn cũ và mua bàn mới. Hầu hết các công ty, cửa hàng chuyên mua bàn bóng bàn cũ thường kiểm tra chất lượng bàn bóng bàn, test xem có còn dùng được hay không rồi mới mua nên bàn bóng bàn cũ vẫn có chất lượng rất tốt.

  [​IMG]
  Chọn mua cho bản thân mình một bàn bóng bàn không khó, nhưng lựa chọn mua được một bàn bóng bàn cũ mà tốt thì quả thực chỉ có những người chơi dày dặn kinh nghiệm mới làm được dễ dàng, các bạn khi tìm mua bàn bóng bàn tại tphcm cần lưu ý một số điều cơ bản về mức giá bàn bóng bàn, chất lượng các chân trụ của bàn, sự bằng phẳng của mặt bàn nhé.

  [​IMG]
  gia ban bong ban có thể chênh lệch tùy vào sự mới cũ của bàn mà ra, có bàn bóng bàn mới tới 90% nhưng giá chỉ bằng 50% giá bàn mới. Vì lẽ đó các bạn cần nhanh tay chọn lựa cho mình những chiếc bàn bóng bàn mới và hoàn hảo hơn so với nhưng chiếc bàn bóng bàn cũ kĩ nhưng lại đắt đỏ. Giá của bàn bóng bàn mới khá đặt nên lựa chọn bàn cũ vẫn là điều hợp lí nhất dành cho tất cả mọi người khi muốn tham gia chơi bóng bàn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên dùng bàn bóng bàn cũ như thế nào là hợp lí