hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên dùng máy lọc nước loại nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 Staffs

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với tình trạng môi trường ô nhiễm như ở Việt Nam hiện nay, thì không những những hộ gia đình tại thành phố phải có những thiết bị xử lý nước trong sinh hoạt, mà ngay cả tại những hộ gia đình tại nông thôn cũng cần phải trang bị cho mình một thiết bị máy lọc nước. Nhiều người cho rằng máy lọc nước là xa xỉ và không cần thiết, và cho rằng nguồn nước hàng ngày sử dụng là vô hại. Theo một nghiên cứu mới nhất của bộ nước sạch nước ta, tỉ lệ nước nhiễm bẩn ở nông thôn cao gấp nhiều lần so với thành phố. Bên cạnh đó, sự gia tăng nhanh chóng của chất Asen cũng là một điều đáng lo ngại. Asen là một chất vô cùng độc, chúng không khác gì thủy ngân, có trong nguồn nước. chính vì vậy, nếu không có những biện pháp có thể giải quyết triệt để, thì sức khỏe của bạn cũng như gia đình rất dễ gặp nguy hiểm.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3​

  Một trong những thiết bị lọc nước được các chuyên gia tin dùng và khuyên các hộ gia đình nên sử dụng chính là Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Geyser vốn là một thương hiệu của Liên Bang Nga, tuy nhiên người hàng xóm này đã hiểu được tình trạng nguồn nước ô nhiễm vô cùng Nghiem trọng cua nước ta hiện nay, và đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam, đó chính là dòng Ecotar rất nổi tiếng.

  Một nhận định hoàn toàn sai lầm của nhiều người đó chính là máy lọc nước nào cũng mang đến một tác dụng như nhau. Điều đó là hoàn toàn sai. Bởi không phải lõi lọc nào cũng có thể loại bỏ được những hóa chất và siêu vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ. Với hệ thống lõi lọc công nghệ cao của Máy lọc nước Nano Geyser - Geyser Việt Nam, được Geyser thiết kế riêng cho Việt Nam, thì toàn bộ những vi khuẩn có kích thước Nano cũng sẽ được hút bỏ toàn bộ. Chính vì vậy, nguồn nước trong gia đình bạn sẽ được bảo đảm vô cùng an toàn. Tuy nhiên, để giữ được chất lượng nước tốt nhất, khách hàng nên Thay lõi lọc nước Geyser khoảng 2 năm 1 lần.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên dùng máy lọc nước loại nào