hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


nên dùng nồi nấu bếp từ dòng nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. kimhoan9x

    kimhoan9x Staffs

    Tham gia ngày:
    27/5/16
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    nên dùng nồinấu bếp từ dòng nào?

    hiện tại bếp từ đang được đông đảo gia đình ở Việt Nam lựa chọn sử dụng nó không những sở hữu tính thẫm mỹ, an toàn, dễ dùng mà còn tiết kiệm tầm giá. Thế nhưng khiến cho sao để chọn lựa loại nồi nấu bếp từ phù hơp và mang đến hiệu quả cao nhất?

    Bếp từ rất khó dùng nếu như thường với cái nồi thích hợp sở hữu nó, mang thể nấu các nồi có chất liệu như inox hoặc thép không gỉ, hiệu quả hơn hết là các nồi dùng cho bếp từ với chất liệu trong khoảng inox những dòng mang mặt đáy bằng phẳng đường kính khoảng 10cm - 26cm. Chọn đúng cái nồi thì bếp sẽ cho hiệu quả truyền nhiệt cao và ko gây hoang toàng nhiệt lượng khi nấu.

    [​IMG]

    Nồi phục vụ bếp từ ko nên khiến bằng nhôm, thủy tinh hay đồng, những nồi mang đáy bị lõm hay bị cong cũng không phải lài tuyển lựa hoàn hảo cho bếp từ. như vậy ta có thể thấy rằng nồi inox sẽ là tuyển lựa sáng láng để nấu bếp từ.

    Nồi inox là dòng nồi chuyên dụng cho bếp từ đang được tiêu dùng rất phổ biển với thiết kế đa dạng, đẹp mắt, đặt biệt chất lượng hết sức vượt bậc. khách hàng mang thể chọn lọc các ngoại hình khác nhau tùy theo mục đích dùng. sở hữu các loại nồi đảm bảo chất lượng nổi trội như nồi inox một đáy 3 đáy, 5 đáy, 7 đáy. những bộ nồi phục vụ bếp từ này theo thời kì đều khẳng định được chất lượng cho nó.

    [​IMG]

    Đầu tiền nồi một đáy là sự chọn lọc rộng rãi trên thị phần, bởi bề ngoài mỏng nhẹ bắt nhiệt rẻ nhưng về sau người dùng trông thấy nhược diểm với nó là dễ cháy ở vùng xúc tiếp nhiệt làm cho cháy đồ ăn trong nồi, đồng thời ấy cũng là sự xây dựng thương hiệu cho những dòng nồi 3 đáy, 5 đáy và 7 đáy. người mua bếp nhiều năm kinh nghiệm dần quên đi nồi inox một đáy thông thường mà thay vào ấy họ chọn lọc nồi inox 3 đáy là nồi dùng cho bếp từ với mình, dòng nồi này sở hữu 3 lớp kim khí môt lớp dùng để dẫn từ, một lớp duy trì nhiệt lượng và chung cục là lớp xúc tiếp trực tiếp có thức ăn, cái nồi này mang đến hiểu quả cao tiết kiệm chi phí và rất bền.

    bên cạnh còn có nồi inox 5 đáy dùng đối với bếp từ cũng rất hiệu quả. chiếc này đáy với 5 lớp, lớp dưới cùng là thép dẫn từ, ở giữa là 3 lớp mang chức năng truyền nhiệt, gia cố định hình,chiệu lực, lớp trên cùng là lớp xúc tiếp sở hữu thức ăn.

    [​IMG]

    rút cuộc là nồi inox 7 đáy cũng là 1 trong những bộ nồi chuyên dụng cho bếp từ chất lượng cao. Cấu tạo mang 7 lớp phối hợp giữa inox và nhôm rất dày và nặng, sử dụng loại nồi này khiến cho bếp trong khoảng thời gian dài ko lo bị công hay bị vênh nồi. tuy thế điểm hay trên cũng chính là nhược điểm với nó vì nồi inox 7 đáy rất dày nên thời kì nấu ăn sẽ kéo dài và ko nên nấu bằng bếp ga vì sẽ rất tốn ga. Nó phù hợp hơn lúc dùng bếp từ.

    Tóm lại nồi nấu bếp từ phải là các loại nồi với thể dẫn từ và hiệu quả hơn hết là những bộ nồi chuyên dụng cho bếp từ bằng inox với kiểu dáng cực kỳ tinh xảo, chất lượng hoàng hảo, tiết kiệm giá tiền và an toàn với sức khỏe.
     
  2. rainy_cntt

    rainy_cntt Staffs

    Tham gia ngày:
    1/8/16
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    k biết mua ở đâu. có ship nếu mua onl k
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết nên dùng nồi nấu bếp từ dòng nào?