hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên mua loại thuốc tránh thai nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tandathcmutrans

  tandathcmutrans Staffs

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc không nên thai hàng ngày chiếc 21 viên cũng như 28 viên Thuốc tránh thai hàng ngày vỉ 21 viên Thuốc hạn chế thai hằng ngày đều chứa một lượng nhỏ 2 mẫu hormone sinh dục nữ là estrogen cũng như progestin. dòng thuốc không nên thai hàng ngày mẫu 21 viên Hiện nay là chiếc thuốc không được thai phổ thông nhất, mỗi hộp liều đủ dùng trong 21 ngày, có chứa thành phần tránh thai hiệu quả, dễ sử dụng. dùng thuốc không nên thai hàng ngày buộc phải được khởi đầu vào ngày thứ nhất của chu kỳ kinh nguyệt. Mỗi ngày uống 01 viên, vào thời gian nhất quyết trong ngày

  Có thể bạn muốn xem: cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

  . thời khắc uống thuốc nhất quyết trong ngày là tùy bạn chọn lọc nhưng một mẹo nhỏ khuyên bạn khi sử dụng thuốc không được thai hàng ngày là cần uống vào những thời điểm làm các công việc thông thường như đánh răng sáng, tối, sau ăn,…

  [​IMG]

  Xem thêm tin tức: tư vấn khám phụ khoa

  Đừng lo lắng vô cùng ví như bạn ko biết uống thuốc ra sao vì đằng sau vỉ thuốc đều có ghi hướng dẫn. Bạn chỉ nên uống thuốc theo chiều mũi tên hay những thứ tự từ 01 đến 21 như hướng dẫn là được. lúc uống hết vỉ thuốc thì nghỉ 7 ngày rồi uống vỉ tiếp theo như Thế là uống tiếp vào ngày thiết bị 8 sau khi kết thúc vỉ đầu. Nhưng, bạn buộc phải tập cho mình lề thói uống thuốc và uống đúng giờ. nếu quên uống thuốc 1-2 viên thì hãy uống bù ngay sau lúc bạn nhớ ra. nếu như quên 3 viên phát triển thành thì phải vứt vỉ thuốc đó cũng như khởi đầu sử dụng vỉ mới.

  Thuốc tránh thai hàng ngày vỉ 28 viên Thuốc tránh thai dòng 28 viên cũng hao hao giống đến thuốc hạn chế thai loại 21 viên. mẫu thuốc này cũng đựng đủ thành phần các chiếc hormone sinh dục nữ. Tuy nhiên điểm khác biệt của dòng thuốc này là có thêm 7 viên là thuốc fake dược cất đường hoặc sinh tố sắt chứ không cất thành phần tránh thai. Sở dĩ có thêm 7 viên fake thuốc như Thế là nhằm mục tiêu giúp bạn gây ra quen với thói quen uống thuốc liên tục trong chu kỳ kinh. cách sử dụng dòng thuốc này cũng na ná cho chiếc vỉ 21 viên.

  Cũng uống viên trước tiên vào ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt. Mỗi ngày uống 01 viên độc nhất vào một thời điểm nhất mực trong ngày. nếu được bạn phải uống thuốc vào khi 20 giờ để đạt được hết bệnh cao nhất. Cũng giống như thuốc loại 21 viên, thuốc vỉ 28 viên cũng có chỉ dẫn những viên uống đằng sau. Bạn buộc phải uống thuốc theo chiều mũi tên hay những thứ tự trên vỉ thuốc thì mới có tác dụng.

  đọc thêm: mủ dương vật

  Sau lúc uống hết 28 viên thì chuyển sang uống vỉ khác, và đừng quên uống thuốc bất cứ ngày nào nhé. đương nhiên là trong giai đoạn uống thuốc bạn không thể nào xác thực 100% uống thuốc đều đặn vì có thể có ngày bạn quên uống. Cũng giống như mẫu 21 viên, bạn buộc phải uống bù ngay sau khi nhớ ra, đề cập cả trong ngày đèn đỏ. trường hợp quên trên 3 viên, bạn phải vứt vỉ này đi cũng như sử dụng vỉ mới để đạt hết bệnh hạn chế thai tốt nhất. để ý rằng thuốc hạn chế thai hàng ngày chưa có tác dụng trong 7 ngày đầu. bên cạnh đó nó chỉ có tác dụng tránh thai chứ ko giúp bạn tránh được những bệnh lây lan qua đường dục tình. bởi vậy để cam kết ko mang thai trong 7 ngày đầu hoặc mắc các bệnh này, hãy dùng những giải pháp hạn chế thai hỗ trợ (như mang bao cao su) lúc quan hệ dục tình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên mua loại thuốc tránh thai nào