hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên nâng ngực nội soi ở đâu tại HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và nâng ngực nội soi đẹp, an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

  [​IMG]
  Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trìn phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng​

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là dịch vụ được hầu hết các trung tâm áp dụng. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong số rất ít trung tâm hiện nay đã ứng dụng rất thành công phương pháp này và cho ra kết quả tối ưu nhất.

  [​IMG]
  Khuôn viên bệnh viện hoành tráng với thiết kế hiện đại. Bệnh viện tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng​

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bệnh viện đã thực hiện trên 10.000 ca phẫu thuật, trong đó số ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chiếm tỷ lệ rất cao. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện Kim và có được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ:

  – Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  – Áp dụng những máy móc kỹ thuật hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là máy vectra 3D.

  – Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống cơ sở vật chất. Hệ thống phòng mổ tại bệnh viện Kim được xây dựng và bố trí hợp lý theo quy trình chặt chẽ của Bộ Y tế, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên nâng ngực nội soi ở đâu tại HCM