hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Nên nấu trà sữa như thế nào giữ hương vị

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. sangdv291

    sangdv291 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    27/7/15
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nên nấu trà sữa như thế nào giữ hương vị



    Trà sữa là một trong những thức uống vô cùng hot với giới trẻ trong những năm gần đây. Trà sữa không chỉ thơm ngon, dễ uống mà còn rất đa dạng với nhiều vị khác nhau như trà sữa thái, trà sữa socola… Vị thơm thơm, ngọt ngọt mát lạnh của trà sữa khiến cho bạn nghiện ngay từ lần uống đầu tiên. Dưới đây Vietblend sẽ hướng dẫn bạn cách làm trà sữa socola vô cùng thơm ngon.

    Phân phối ly nhựa nắp cầu cho hệ thống quán cà phê, trà sữa http://www.lynhuaantoan.com/ban-ly-nhua-nap-cau-ly-nhua-tra-sua-gia-re-tphcm/ tại Thành phố Hồ Chí Minh


    Hướng dẫn cách làm trà sữa socola

    Chuẩn bị nguyên liệu

    20g bột gạo

    20g bột năng

    10g bột cacao đắng

    100ml nước lọc

    1 túi trà lipton túi lọc

    Sữa tươi hoặc sữa đặc

    Cách thực hiện

    Làm trân châu

    Thông tin về đại lý ly nhựa cao cấp http://www.lynhuaantoan.com/ Đại lý ly nhựa Thành Công

    + Cho bột năng và bột gạo, bột cacao vào tô rồi cho nước lạnh vào trộn đều. Trộn đều hỗn hợp bột với nước làm trân châu socoola.

    + Chia bột thành nhiều viên nhỏ và vo tròn bằng đầu ngón tay

    + Đun sôi nước thì thả viên trân châu vào, đợi tới khi bột nổi lên là chín.

    Pha trà sữa

    + Pha trà lipton với 1/2 cốc nước sôi để khoảng 5 phút thì lấy túi lọc ra

    + Hòa thêm sữa vào cốc trà đến khi thấy hợp vị.

    + Có thể cho thêm đá và đường vào cho hợp vị hơn

    + Cuối cùng trộn trân châu vào trà sữa là bạn đã có được ly trà sữa thơm ngon rồi.

    Một số lưu ý:

    Khi nhào bột với hỗn hợp nước thì phải nhào trộn thật kĩ cho dẻo và mịn hơn.

    Có thể cho thêm bột năng để viên trân châu thêm dai và mềm hơn

    Ngoài vị trà xanh bạn có thể thêm nước syrup để tăng thêm vị cho trà sữa.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Nên nấu trà sữa như thế nào giữ hương vị"