hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên tạo cơ hội để con em du học ngay khi có thể

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Du học ngày ngay đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh, nhất là trong những năm khi mà kinh tế càng phát triển thì yêu cầu nguồn nhân lực cũng ngày một khắc khe hơn, ngay cả cong nhân thợ nghệ cũng cần có những kỹ năng chuyên môn. Do vậy, du học sẽ tạo rất nhiều cơ hội cho con bạn phát triển may sau.

  Nắm bắt những nhu cầu trên rất nhiều công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tphcm đã và đang dần được xuất hiện ở những thành phố, thì tp.HCM là một trong những thành phố có số lượng công ty tư vấn du học lớn. Và cũng vì lẻ đó mà công ty tư vấn du học Đăng Quang ra đời để đáp ứng cho các nhu cầu tốt đẹp trên.

  [​IMG]
  Dịch vụ tư vấn du học

  Nhiều bậc phụ huynh luôn muốn phát triển tương lai cho con em của mình theo hướng du học tối ưu nhất nhưng điều kiện có thể không đủ. Nhưng nếu nếu bạn biết “chọn mặt gửi vàng” thì việc đưa con em mình được sang nước ngoài du học là chuyện rất dễ dàng. Đến với các công ty tu van du hoc Uc uy tin tphcm con bạn không những chỉ tăng tỉ lệ đậu mà còn được đảm bảo có thể kiếm được việc làm để vừa học vừa làm trang trại được lượng lớn chi phí cho bạn.

  [​IMG]
  Lễ tốt nghiệp nhân du học sinh

  Tư vấn du học đang là một trong những gói tư vấn thu hút được nhiều sinh viên nhất hiện nay nhờ sự tiến bộ của đất nước này cũng như mức sống và môi trường giảng dạy, làm việc chuyên nghiệp nơi đây. Đến với Đăng Quang các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn gần như mọi thứ từ kiến thức cho đến các kinh nghiệm để hòa nhập vào cộng đồng sinh viên các nước một cách nhanh nhất để làm hành trang chuẩn bị cho cuộc sống lập nghiệp trong tương lai.

  >>> Trường trung học phổ thông tại Mỹ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
  Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên tạo cơ hội để con em du học ngay khi có thể