hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nên uống gì để tăng cường “bản lĩnh đàn ông, tăng cường sinh lý”?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rươu ba kích tím

  rươu ba kích tím Staffs

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi khi nhắc tới chuyện ăn gì, uống gì để tăng cường “bản lĩnh đàn ông, tăng cường sinh lý”. Thì chúng ta lại nghĩ ngay tới rượu ba kích loại rượu ngâm củba kích ngâm rượu được cho là có tác dụng rất nhanh trong việc mang lại “cảm hứng” cho phái mạnh.Ngoài ra còn mang lại hiệu quả và không gây hại đến sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

  [​IMG]Củ ba kích phơi khô
  Rươụ ba kích
  đã nổi tiếng là vị thuốc tự nhiên có tác dụng kích thích mạnh mẽ “bản lĩnh đàn ông, tăng cường sức khỏe”. Trong y học cổ truyền, nó được sử dụng nhiều để điều trị chứng suy giảm tình dục ở nam giới. Trong hầu hết các cuốn sách dược liệu cổ, ba kích cũng được đề cao như một loại “viagra”. Sách Bản thảo kinh sơ viết: “Ba kích thiên chủ đại phong tà khí và đầu diện du phong. Phong thuộc dương tà, phần lớn bốc lên trên. Tà khí thịnh thì chính khí suy. Ba kích thiên có tác dụng bổ tráng dương khí và đẩy tà khí. Khi chân khí được bổ thì tà khí yên, vì vậy nó trừ được đại phong tà khí. Trị âm nuy bất khởi (liệt dương), cường cân cốt, an ngũ tạng, bổ trung, tăng chí, ích khí, dưỡng 2 kinh Tỳ và Thận, vì vậy các chứng hư tự khỏi.

  công dụng của ba kích là thuốc chữa phần huyết của Thận kinh, bổ cho nguyên dương mà dưỡng Vị khí, các chứng hư đều tự hết. Công dụng giống vị Tỳ giải và Thạch hộc. Trường hợp nhiệt nhiều, Ba kích hợp với Hoàng bá, Tri mẫu có tác dụng cường âm; hợp với Nhục thung dung, Tỏa dương có tác dụng tráng dương, đó là cách dùng nhiệt để tránh nhiệt, dùng hàn để tránh hàn”. Các cuốn sách khác như Bản thảo tân biên, Bản thảo cầu chân, Đông dược học thiết yếu, Thực dụng Trung y học… cũng đều nhắc tới rượu ba kích với công dụng “bổ thận tráng dương tăng cường sức khỏe”.

  [​IMG]
  Sản phẩm rượu ba kích
  Rượu Ba kích tím
  là sản phẩm mới đưa ra thị trường của Công ty cổ phần Ba Kích Việt

  Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Quận Nam Từ Liêm- TP Hà Nội

  Điện Thoại: 0976.888.666 - 0932.888.288
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nên uống gì để tăng cường “bản lĩnh đàn ông, tăng cường sinh lý”?