hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nét đẹp của thành phố không bao giờ ngủ - New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Với biệt danh là "Thành phố không bao giờ ngủ", New York là một trong các loại của nó trên toàn thế giới và đúng với danh tiếng của mình. Đây là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ. Nó thường được gọi là thành phố New York NYC hoặc đơn giản là để phân biệt với tiểu bang New York. Nó nằm trên một trong những hải cảng tự nhiên lớn nhất thế giới và có rất nhiều những điểm thu hút ngôi sao của thế giới.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di New York.

  [​IMG]

  Thu hút ngôi sao của thành phố điện toàn cầu của thế giới
  Midtown Manhattan có vài cấu trúc mang tính biểu tượng nhất của thành phố bao gồm các tòa nhà Chrysler, tòa nhà Empire State, và trụ sở chính LHQ. Đây cũng là trung tâm của khu thương mại nổi tiếng thế giới, The Times Square, giao dịch chứng khoán New York và The Broadway. Một kỳ quan của thế giới mà thành phố nắm giữ là tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng ở giữa cảng New York. Cầu Brooklyn, một Landmark lịch sử quốc gia làm cho khá một cái nhìn của riêng mình.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Chicago.

  Công viên Trung tâm và Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là phải nhìn thấy trên một chuyến thăm tới thành phố New York. Thành phố này nắm giữ rất nhiều báu vật trong lồng ngực của nó mà nó gần như không thể khám phá tất cả các năm quận trong một chuyến đi, vì vậy bạn có thể muốn chuẩn bị sẵn sàng cho một chuyến đi thứ hai hoặc thứ ba sớm. Một sự lựa chọn thông minh sẽ được đi chậm để bạn có thể thưởng thức thành phố với nội dung trái tim của bạn.

  [​IMG]

  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.

  Ở New York, mùa hè là thời điểm tốt cho du khách đến thăm đặc biệt là những người nghiêng về phía nghệ thuật và các chương trình văn hóa. Là thành phố có nhiều để cung cấp như thời tiết ấm áp xuống trên tất cả. Các rất nhiều hoạt động ngoài trời có một đi lang thang để du khách của nó với rất nhiều trên đĩa. Các cấu trúc mang tính biểu tượng của New York lộng lẫy làm cho một đường chân trời New York mà là thực sự tuyệt vời. Có một thang máy đến tầng 86 của tòa nhà Empire State để nhìn thấy vẻ đẹp của Thiên Chúa giữa các cấu trúc bê tông hoặc các chuyến bay đến New York cũng có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn từ trên không của cảnh tuyệt vời và đẹp như tranh vẽ.

  Chuyến bay đến New York là trong rất nhiều và dễ dàng có sẵn từ tất cả các nơi trên thế giới. Chuyến bay đến New York là giao thông thuận tiện nhất và nhanh nhất để một phần bận rộn nhất trên thế giới. Sau khi tất cả với rất nhiều thứ để xem, bạn sẽ không muốn lãng phí một phút bất cứ nơi nào, phải không?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nét đẹp của thành phố không bao giờ ngủ - New York