hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nét đẹp ma thuật của Budapest, thủ đô Hungary

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã bao giờ nghe nói về quốc gia Hungary không? Đó là một nơi kỳ diệu. Tôi thích đi du lịch rất nhiều đặc biệt là du lịch vòng quanh thế giới. May mắn thay, tôi có cơ hội đến thăm Budapest, mà làm cho tôi biết thêm về các thành phố tuyệt vời. Hôm nay tôi giới thiệu với bạn điều gì đó về thủ đô của Hungary, Budapest.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: tại đây.
  [​IMG]

  Budapest là một thành phố cho những người yêu thích. Tên Budapest cuối cùng bị bắt về và thành phố nhanh chóng trở thành trung tâm chính trị và công nghiệp của Hungary. Hơn thế nữa, Tên Budapest cuối cùng bị bắt về và thành phố nhanh chóng trở thành trung tâm chính trị và công nghiệp của Hungary.

  Có nhiều hơn để Budapest hơn canh cá, ớt bột và Zsa Zsa Gabor. Với lịch sử phong phú của nó, kiến trúc đáng kinh ngạc và di sản văn hóa phong phú, thủ đô của Hungary có sự trầm tỉnh một cách công bằng xứng đáng của Paris của Trung Âu, tách khỏi các thành phố Hungary và châu Âu khác bởi vẻ đẹp của nó.

  Thành phố có một bản sắc phức tạp, hiện đang phải đối mặt với một cái gì đó của một cuộc khủng hoảng với sự quyến rũ của sự sang trọng hiện đại phương Tây trong cuộc xung đột với các truyền thống đơn giản về nguồn gốc Đông Âu và thiên hướng cho tất cả những thứ cổ điển.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Munich.

  Khu lâu đài trên Castle Hill là điểm đến hàng đầu cho du khách và có nhiều di tích quan trọng nhất của Budapest và viện bảo tàng, chưa kể đến quan điểm lớn của dịch hại trên sông Danube ngoằn ngoèo. Khu vực có tường bao quanh bao gồm hai phần riêng biệt: Old Town, nơi thường dân sống trong thời đại trung, và Cung điện Hoàng gia. Dạo quanh các đường phố thời trung cổ của phố cổ và mất trong những bảo tàng kỳ lạ. Một tour du lịch ngắn gọn trong một trong những xe taxi ngựa ngựa là đáng giá cho chân mệt mỏi. The Old Town được lấp đầy với những ngôi nhà sơn hấp dẫn, nhà thờ trang trí và nổi tiếng của ngư dân của Bastion. Nó có quan chỉ huy trên thành phố, và bị chi phối bởi bảy tháp lấp lánh (đại diện cho bảy bộ lạc Magyar người bước vào lưu vực Carpathian trong thế kỷ thứ 9) và một bức tượng của St Stephen trên lưng ngựa. Ngay lập tức phía nam của Old Town là Cung điện Hoàng gia.

  Cung điện Hoàng gia đã bị đốt cháy, ném bom, san bằng, xây dựng lại và thiết kế lại ít nhất nửa tá lần trong bảy thế kỷ qua. Một hỗn hợp 18 và đầu thế kỷ 20 xây dựng lại sau chiến tranh cuối cùng những gì bạn thấy ngày nay bám vào cuối phía nam của Castle Hill. Nó chứa, trong số những thứ khác, Thư viện Quốc gia ấn tượng (trong đó có một phần rất lớn dành cho nghệ thuật Hungary), Thư viện Quốc gia và Bảo tàng Lịch sử Budapest. Ở phía sau của bảo tàng nghỉ ngơi thư giãn trong khu vườn cung điện. Ferdinand Cổng dưới hình nón Mace Tower sẽ mang lại cho bạn một tập hợp các bước.

  Tôi hy vọng tất cả tôi chia sẻ với bạn sẽ suy nghĩ khác nhau trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn thích đến thăm Hungary, bạn phải có một cái nhìn tại thủ đô. Lịch sử, tùy chỉnh sẽ cho bạn cảm giác khác nhau không có nghi ngờ.

  [​IMG]
  ==> Xem thêm bài viết liên quan:tại đây.

  Ngày nay, du lịch đã trở nên ngày càng phổ biến hơn. Người ta không chỉ muốn đến thăm danh lam thắng cảnh nổi tiếng và di tích lịch sử nội địa mà còn ở nước ngoài. Khi kỳ nghỉ đang đến, hầu hết mọi người đang có kế hoạch để có một chuyến thăm một số nơi. Tôi muốn nói Budapest là một lựa chọn tốt cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nét đẹp ma thuật của Budapest, thủ đô Hungary