hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nếu như bạn hay chụp ảnh bằng iPhone, bạn cần chú ý một số điều sau

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giữ một điểm ở màn hình chụp của bạn để khóa lấy nét .

  Để kích hoạt tính năng này bạn chỉ cần lựa chọn 1 điểm bất kì trên màn hình chụp ảnh cho tới lúc những khóa AE/AF xuất hiện là được. Điều này có nghĩa đó là đo phơi sáng tự động và đo sáng lấy nét tự động đã bị khóa cho chủ thể bạn chọn lựa để tắt chức năng chỉ việc gõ bất cứ nơi nào khác màn hình tự sướng .

  Chỉnh thanh trượt để làm sáng (hoặc tối) hình ảnh.

  Lúc khóa AE/AF thì vùng khóa sẽ có thêm một con trỏ trượt ánh sáng để trợ giúp người chụp thay đổi độ sáng tối. nếu 1 hình ảnh quá mờ đi hoặc thiếu sáng chưa chuẩn ý, bạn thỏa sức sửa chữa nó trước khi chụp nhiều hình ảnh bằng phương pháp điều chỉnh nhiều thanh trượt tiếp xúc màu vàng Cùng với như hình.

  = = = = >>>> Xem thêm : Cách khắc phục khi iphone bị treo táo không nhận itunes nhanh nhất. Sửa chữa điện thoại 247 chỉ dẫn cài nhạc chuông cho iphone bằng itunesdễ chơi , cùng một vài thủ thuật sử dụng iphone hay ho ở website Suadienthoai247.com.

  Quan sát chủ thể và mở hình thức chụp phù hợp .

  Ứng dụng tự sướng mặc định của Apple đáp ứng 1 loạt nhiều hình thức khác nhau để tự sướng bao gồm toàn cảnh, hình vuông và thường ngày . số nhiều chúng ta vẫn thu hút dùng cơ chế 'bình thường ' để chụp ngoài ra nếu quan sát kĩ hơn và lựa chọn khung hình hợp lý thì bạn sẽ có một vài bức ảnh hài lòng hơn rất một vài để chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nếu như bạn hay chụp ảnh bằng iPhone, bạn cần chú ý một số điều sau