hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nếu Ya Suy trở thành “Thần tượng âm nhạc”?

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Nếu Ya Suy trở thành Thần tượng âm nhạc ?. Cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – VN’s Idol đã sắp đi hết chặng đường tìm kiếm thần tượng. Chỉ còn một liveshow nữa, khán giả truyền hình sẽ biết được ai sẽ đăng quang ngôi vị này...  Cuộc thi “Thần tượng âm nhạc Việt Nam – VN’s Idol” đã sắp đi hết chặng đường tìm kiếm thần tượng. Chỉ còn một liveshow nữa, khán giả truyền hình sẽ biết được ai sẽ đăng quang ngôi vị này. Với việc tạm chiến thắng về lượng bình chọn ở đêm chung kết, Ya Suy đang là cái tên gây hồi hộp. Nếu anh chàng có giọng hát không chuyên và luôn bất ổn về phong độ này trở thành “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” thì sẽ thế nào?

  [​IMG]

  Hoàng Quyên và Ya Suy tranh vị trí Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012
  * Ai sẽ hát bài ca chiến thắng?

  Gala công bố kết quả “Thần tượng âm nhạc” Việt Nam” sẽ diễn ra vào 20h thứ 6 ngày 1-2-2013 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Theo thông lệ, người chiến thắng sẽ được hát ca khúc của chương trình.

  Theo kết quả bình chọn trên mạng (tại website chính thức của Vietnam Idol 2012), Ya Suy đang vượt trội với 153.783 lượt cổ vũ còn Hoàng Quyên đang có 66.756 lượt cổ vũ (thống kê đến 14h00 ngày 29/01/2013). Tuy nhiên, đây là hoạt động cổ vũ online dành cho các thí sinh nhằm cổ vũ tinh thần của họ trong hành trình chinh phục ngôi vị Idol, còn kết quả bình chọn sẽ phụ thuộc vào những tin nhắn đến tổng đài 6358 và “cuộc đua” giữa khán giả hâm mộ của Hoàng Quyên và Ya Suy cũng gay cấn đến từng giờ, từng phút.

  Trong những ngày qua, hai thí sinh vẫn đang gấp rút luyện tập để mang đến những phần trình diễn đặc biệt và cũng là phần thi tài của chính họ trong đêm công bố sắp tới khi khán giả sẽ tiếp tục là những người đánh giá và bình chọn cho những tiết mục đó ngay trong đêm Gala chung cuộc. Ngoài hai ca khúc solo, Hoàng Quyên và Ya Suy lần đầu tiên sẽ kết hợp với nhau trong một màn song ca bất ngờ.

  [​IMG]

  Hiện nay, bình chọn trên mạng của Ya Suy vẫn đang bỏ xa Hoàng Quyên
  Đặc biệt, thí sinh giành ngôi vị Thần tượng Âm nhạc sẽ hát bài hát chiến thắng - một sáng tác mới của nhạc sỹ Huy Tuấn (lời: Hà Quang Minh) mang tên “Phút giây khát khao” trong giây phút trở thành người chinh phục ngôi vị Thần tượng trong hành trình dài vừa đi qua. Còn nhớ, bài hát chiến thắng mùa trước – “Cảm ơn tình yêu” đã được vang lên với giọng hát của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2010 – cô gái Trần Nguyễn Uyên Linh. Sau đó, bài hát này trở thành “hit” gắn với tên tuổi của Uyên Linh.

  Dù sân chơi “Vietnam Idol” năm nay không tạo được sự thu hút như năm trước, nhưng đến chặng cuối cùng với việc Ya Suy "tằng tằng" thẳng tiến vào đêm chung kết, thậm chí có nhiều khả năng giành ngôi vị Idol lại khiến nhiều người bàn luận sôi nổi. Điều nghịch lý là nếu so với Hoàng Quyên, Ya Suy yếu hơn về mọi mặt, từ giọng hát đến trình diễn nhưng anh chàng luôn có lượng bình chọn cao, vì thế khả năng Ya Suy có thể giành ngôi vị Idol không khó xảy ra. Một trong những lý do lớn nhất mà chàng trai dân tộc Chu Ru ghi điểm, đó là vẻ ngoài chân chất, hiền lành, có chút ngờ nghệch, dù giọng hát của Ya Suy luôn chông chênh và bất ổn.

  [​IMG]

  Hoàng Quyên và Ya Suy tập tiết mục hát đôi sẽ trình diễn trong Đêm công bố kết quả cuối cùng
  Nếu Hoàng Quyên trở thành “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” thì đó sẽ là một “kết thúc có hậu” của chương trình năm nay, và chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu nhạc thiên về chuyên môn. Và nếu điều đó không xảy ra mà người được xướng tên là Ya Suy, khả năng lớn sau cuộc thi sẽ có “bão dư luận”.

  Mặc dù, kết quả của sân chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào lượt nhắn tin bình chọn, khán giả là những người quyết định tuyệt đối, nhưng xem ra không phải sự bình chọn nào cũng là công bằng và công tâm. Có lẽ vì thế, ở những sân chơi mà khán giả có quyền quyết định tuyệt đối luôn mang lại những kết quả bất ngờ. Năm nay, điều đó có thể sẽ xảy ra?

  *Top 10 hội ngộ trong đêm công bố kết quả cuối cùng

  Những ngày qua, top 10 Vietnam Idol 2012: Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Ya Suy, Anh Quân, Hương Giang, Thảo My, Thanh Tùng, Thanh Trúc, Thanh Hưng và Hồng Phước đã có dịp gặp lại nhau sau những tháng ngày xa cách để chuẩn bị cho đêm công bố kết quả cuối cùng. Gắn bó nhau từ những ngày đầu tiên của “Vietnam Idol” nên khi gặp lại, các thí sinh cảm thấy như sống lại những tháng ngày tập luyện gian khổ cùng nhau. Trong đêm Gala cuối cùng, các thí sinh lại đứng cùng nhau trên sân khấu để trình diễn và cùng chúc mừng cho Thần tượng âm nhạc mới.

  [​IMG]

  Top 10 thí sinh VN's Idol tập luyện cho tiết mục hát chung
  Đêm Gala trao giải của Vietnam Idol với những phần trình diễn đặc biệt sẽ diễn ra trong 2 tiếng và được truyền hình trực tiếp từ sân vận động Quân Khu 7 - TP Hồ Chí Minh vào 20h, thứ 6 ngày 1/2/2013 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
   
  Last edited by a moderator: 3/2/13

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nếu Ya Suy trở thành “Thần tượng âm nhạc”?