hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngắm thác nước Ramboda cao 100m tại Sri Lanka

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ở độ cao hơn 100 mét, Ramboda Falls là thác nước cao thứ 11 tại Sri Lanka. Nó nằm giữa Pussellawa và Nuwara Eliya tại đèo Ramboda trên đường cao tốc A5, và được hình thành bởi Panna Oya, một nhánh của Kothmale Oya.
  [​IMG]
  Thác nước ấn tượng này được tạo thành từ ba phần, và bởi vì kích thước của nó, các phần này cần phải được xem từ điểm thuận lợi khác nhau. Để xem các phần trên, du khách mua vé máy bay đi Sri Lanka phải đi theo một con đường ngay trước khi cây cầu trên cách tiếp cận đến ngọn thác và sau đó leo lên. Đó là một thách thức bán lên cao, nhưng hoàn toàn xứng đáng với công sức cho quan điểm của phần đỉnh thác, cũng như quan điểm sâu rộng của môi trường xung quanh.
  [​IMG]
  Phần dưới của các thác nước nằm bên dưới cây cầu gần đường. Cùng với giữa dòng thác, du khách có thể có được một cái nhìn tốt về phần này từ đường chính, nhưng để xem phần này trong tất cả vinh quang của mình, hãy chắc chắn để đi bộ xuống để truy cập các lưu vực Ramboda.
  [​IMG]
  Thác nằm dọc theo A5, chỉ cần qua đường hầm Ramboda. Một cái nhìn tốt về phần giữa của thác có thể được xem từ con đường chính, ngay trên cây cầu. Có một số khách sạn trong vùng lân cận.
  Xem thêm : mua vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai tham gia lễ hội Songkran
  [​IMG]
  Để truy cập vào thác chính, bạn phải leo xuống gần 100m đến nhà khách gọi là Ramboda Fall và đi bộ một khoảng cách 150m. Có một hồ tắm an toàn ở khoảng cách 100m từ nhà khách dành cho du khách, những người cần một bồn tắm tự nhiên an toàn.
  Tham khảo các chương trình Air Asia khuyến mãi hấp dẫn cho các hành trình đi Úc,Thái Lan và Malaysia tại website : AirAsiar.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngắm thác nước Ramboda cao 100m tại Sri Lanka