hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngân hàng Hdbank bảo lành mua căn hộ dragon hill 2

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vanhoaivi

  vanhoaivi Staffs

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngân hàng Hdbank bảo lành mua căn hộ dragon hill 2


  [​IMG]


  Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ dragon hill 2 được ngân hàng HDbank bảo lãnh mua căn hộ với 70% với lãi suất cực kì ưu đãi cho khách hàng 0% lãi suất trên năm đầu tiên.

  Chủ đầu tư phú long luôn tạo điều kiện tốt nhất và đồng hành cùng khách hàng khi mua căn hộ dragon hill 2 khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ trước 30/4/2016 bởi việc Ngân Hàng Nhà Nước sắp ban hành thông tư 36 sẽ siết chặt tín dụng đối với lĩnh vực bđs khách hàng vay dài hạn sẽ giảm xuống còn 40% .

  Do đó khách hàng khi mua căn hộ dragon hill 2 không áp lực nhiều về nguồn tài chính vì thanh toán ban đầu chỉ 480 triệu/căn. Đây là cơ hội cho những người đã mong muốn sống trong căn hộ giờ thành hiện thực và cả tầng lớp giới trẻ có khả năng sở hữu can ho dragon hill 2

  Bên cạnh đó khách hàng còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.Chương trình bán hàng hấp dẫn cùng đó khách hàng thanh toán 35% sẽ được chiết khấu 3% chương trình này chưa từng có đối với Phú Long chứng minh rằng Phú Long có nguồn lực tài chính mạnh cũng như mong muốn hỗ trợ cho khách hàng của Phú Long nói chung và khách hàng mua can ho dragon hill 2 nói riêng.

  Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Phú Long:

  Mr : Văn Hoài Vĩ

  Mobile : 0909470186  Email : hoaivivan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngân hàng Hdbank bảo lành mua căn hộ dragon hill 2