hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngành công nghiệp du lịch khách sạn

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hội thảo giới thiệu ngành công nghiệp không khói này được tổ chức lúc 14h ngày 18/8 tại khách sạn Moevenpick, 63A Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Tham gia chương trình có đại diện trường IMI Swiss University Centre, Thụy Sĩ.

  Đây là một trong những ngành công nghiệp năng động và có tương lai phát triển lớn. Ước tính vào năm 2020, sẽ có khoảng 16 tỷ trung tâm, công ty, cơ quan hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Cứ 11 người, sẽ có một người làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

  Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội nhận vé máy bay, phí visa Thụy Sĩ và quà tặng.

  [​IMG]
  Sinh viên tại IMI trong ngày hội giới thiệu việc làm và tuyển dụng 2012 tại trường.

  IMI là trung tâm đại học tọa lạc tại Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, ở Lucerne, Thụy Sĩ. Trường đảm bảo cơ hội việc làm tốt cho tất cả các học viên. Tính trung bình thì mỗi sinh viên sẽ tham dự khoảng 30 “ngày việc làm” và có khoảng 4 đến 5 cơ hội làm việc sau mỗi lần phỏng vấn.

  IMI luôn đặt chất lượng giảng dạy lên làm tiêu chí đầu. Lớp học được thiết kế hợp lý với quy mô nhỏ. Với tấm bằng IMI, học sinh dễ dàng xin việc làm tốt cho mình.

  [​IMG]
  Ngài Stager, Chủ tịch tập đoàn kinh doanh Lions Business Club đang trao giải thưởng cho sinh viên trường IMI.

  Trường thuộc nhóm top các trường tốt nhất của Thụy Sĩ và IMI đạt các sự công nhận chất lượng như: Manchester Metropolitan University, UK QAA (UK Quality Assurance Agency), Swiss Canton of Lucern; ISO 9001; Eduqua; FSP; QLST.

  Ngoài ra, IMI còn có mối liên hệ với thế giới nghề nghiệp. Nhiều tổ chức nổi tiếng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI gồm: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality…

  Kể từ năm 2012, IMI sẽ có 4 kỳ nhập học mỗi năm: xuân, hạ, thu, đông. IMI cấp học bổng 4.000 CHF - 6.000 CHF cho các học viên đăng ký vào kỳ nhập học ngày 15/10/2012 và ngày 1/4/2013.

  Theo Tin mới


   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngành công nghiệp du lịch khách sạn