hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngành nào việc nhẹ lương cao, tuyển dụng nhiều

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng'

 1. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bước chân qua cánh cửa đại học, cao đẳng, bạn trẻ nào cũng mang trong mình những dự định, kế hoạch cho tương lai, bản thân ai cũng mong muốn tìm cho mình được một công việc lương cao, ổn định, được xã hội trọng dụng. Trước tình hình thất nghiệp nhiều như hiện nay, việc tìm cho mình một hướng đi đúng đắn vô cùng quan trọng. Sau đây là một số thông tin giúp bạn trẻ tham khảo để định hướng được tốt nhất cho tương lai.

  [​IMG]
  Với tình trạng khát nhân lực trầm trọng như hiện nay dược sĩ trung cấp đang được sự săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng với mức lương nhiều bạn trẻ mơ ước. Với thời gian học 2 năm trung cấp y, tốt nghiệp ra trường đi làm tại các cơ sở, trung tâm y tế, nhà thuốc, bệnh viện lớn nhỏ.. có thể liên thông lên cao đẳng, đại học nâng cao trình độ và bằng cấp, không phải vất vả bon chen như nhiều ngành.

  Học cao đẳng điều dưỡng bạn có thể công tác trong ngành điều dưỡng với các vị trí điều dưỡng viên tại nhà, điều dưỡng viên tại bệnh viện, phòng khám, y tá, tiêm truyền dịch... Với sinh viên học trung cấp, cao đẳng dược dược sẽ công tác ở lĩnh vực đứng quầy thuốc y tế, trực tiếp tư vấn và hướng dẫn thuốc tại quầy, trình dược viên, trực tiếp kê toa chỉ định thuốc tại phòng bệnh...

  Dù là công việc gì đi chăng nữa cũng đòi hỏi tinh thần trách nhiệm với công việc, sự chăm chỉ, hết lòng vì công việc, không có việc gì mà việc nhẹ lương cao, chẳng qua chọn đúng việc sẽ nhàn hơn, có công việc ổn định, không phải bon chen vất vả nhiều. Chúc các bạn trẻ định hướng đúng nghề nghiệp của mình!
   
 2. hanhan86

  hanhan86 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  jo ngành y dược jo vẫn còn hot nhỉ đúng là nhất y ngì dược có khác
   
 3. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  chuẩn rồi đấy bạn ơi!! trong khi các ngành khác giờ long đong bon chen khi ra trường nhiều, thì ngành y dược vẫn hot mà
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngành nào việc nhẹ lương cao, tuyển dụng nhiều