hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngành thiết kế nội thất thu nhập cao không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngành thiết kế nội thất được xem là ngành khát nhân lực và hiển nhiên trở thành ngành thời thượng bởi lẽ cơ hội việc làm của nghề này khá lớn cùng với nhiều đãi ngộ và đặc thù nghề nghiệp thú vị mà khiến nghề thiết kế nội thất chưa bao giờ hết hot thời gian này. Chính những ưu điểm đó đã khiến mọi người luôn nghĩ rằng việc trở thành một nhà thiết kế nội thất quả là cơ hội tốt để bạn vừa thỏa sức sáng tạo vừa kiếm được thu nhập kha khá từ nghề này mang lại.

  Có khá nhiều bạn trẻ ngày nay khi đứng trước sự lựa chọn nghề nghiệp thường băn khoăn giữa mong muốn và kỳ vọng mà gia đình đưa ra và một bên là sở thích, đam mê của các nhân bạn đó. Nhiều gia định hướng con em theo đuổi đại học thiết kế nội thất vì có cơ hội phát triển và kiếm được nhiều tiền. Đó cũng là lý do khiến cho hai yếu tố chính chi phối việc chọn trường và ngành học của nhiều bạn là một bên là đam mê, sở thích của cá nhân và một bên là cơ hội thăng tiến trong nghề đó và triển vọng nghề nghiệp được hứa hẹn trước mắt.

  Có nhiều bài báo quảng cáo cho các khóa học hay trung tâm đào tạo thiết kế nội thất vẽ ra một viễn cảnh thu nhập cao cho các nhà thiết kế nội thất trẻ, thế nhưng sự thực có phải như vậy? Đồng ý rằng học ngành thiết kế nội thất mang lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp khá lớn nhất là trong thời điểm nhiều sinh viên tốt nghiệp phải chịu cảnh thất nghiệp những ngành càng có cơ hội việc làm lớn càng thu hút nhiều người theo học. Điều đó cũng dễ dàng lý giải cho hiện tượng nhiều người tìm đến khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn nhằm thỏa mãn mong muốn chinh phục nghề thiết kế nội thất. Ngoài ra, bạn có thể thấy mức lương ngành thiết kế nội thất hiện nay cao hơn mức trung bình của các ngành nghề khác. Điều kiện làm việc không gò bó cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn cũng là những yếu tố thu hút nhiều người đến với duyên thiết kế. Thiết kế nội thất còn là ngành thời thượng ở nhiều nước phát triển trên thế giới, điều đó hứa hẹn về một tươi lai tươi sáng cho những nhà thiết kế nội thất tương lai.
  [​IMG]
  Nghề thiết kế nội thất không phải lúc nào cũng mang lại tương lai đẹp đẽ bởi lẽ bạn có thành công hay không còn phụ thuộc nhiều vào sự nổ lực học tập và rèn luyện của bản thân chứ bản thân nghề nghiệp không tạo nên sự thành công cho bạn. Đành rằng mức lương cao sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống sung túc, thoải mái nhưng cuộc sống vốn công bằng, mức thu nhập cao cũng chỉ dành cho những người có khả năng trong công việc và có tay nghề vững vàng cũng như chuyên môn tốt. Để thành công trong nghề thiết kế nội thất, bạn cần không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức lý thuyết và tìm cách để thực hành những dự án thực tế nhằm nâng cao kỹ năng thực hành. Những khóa học thiết kế nội thất tại AWE với đặc trưng mang lại cơ hội thực hành cho học viên có thể là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai tìm kiếm môi trường đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp, toàn diện, mang tính thực tiễn cao mà không cần phải đến trường đại học.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngành thiết kế nội thất thu nhập cao không