hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngất Đồng Hồ Lộ Máy Khoe Cơ Casio ESK-300D-7AVUDF

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhhungone

  thanhhungone Staffs

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dường như mọi tính năng đặc điểm đều có thể bị nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản Casio chinh phục, ngay cả việc lộ máy vốn là độc quyền của máy cơ cũng đã có mặt trên Casio ESK-300D-7AVUDF, một chiếc đồng hồ quartz trình diễn phần cơ khí phức tạp và đẹp mắt của mình.

  Ngất Đồng Hồ Lộ Máy Khoe Cơ Casio ESK-300D-7AVUDF

  Với những cửa sổ xuyên thấu, chiếc dong ho deo tay dep gia re Casio ESK-300D-7AVUDF đã trình diễn một cách ngoạn mục sự chuyển động của các bộ phận cơ của mình và những bánh răng nhịp nhàng xoay chuyển các kim chuyển động và cho biết thời gian đã không còn là điều đẳng cấp chỉ thấy trên đồng hồ cơ nữa.

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ quartz khoe cơ Casio ESK-300D-7AVUDF đến từ Nhật Bản

  Sau tất cả, mọi thứ phức tạp đó lại nói lên sự đa năng của Casio ESK-300D-7AVUDF và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của một thương hiệu luôn đi tiên phong trong lĩnh vực “khai phá” Nhật Bản – Casio. Bất kỳ kiểu dáng tính năng như thế nào, người dùng luôn có đồng hồ Casio với độ chính xác và độ bền đảm bảo thật lâu dài.


  Quartz lộ cơ, tại sao không?

  Bạn nghĩ rằng quartz không thể lộ cơ? Không đâu, nếu là một chiếc đồng hồ chạy kim thì sẽ có bộ phận cơ khí, chức năng càng phức tạp thì phần cơ và chuyển động cơ sẽ càng nhiều. Lợi dụng đặc điểm đa năng của Casio ESK-300D-7AVUDF, Casio đã thiết kế sao cho cơ máy thật đẹp và trình diễn các chuyển động ngay trên mặt số.

  [​IMG]  Khám Phá Phần Lộ Cơ Của Đồng Hồ Casio ESK-300D-7AVUDF

  “Cơ máy được lộ ra chiếm khoảng 75% diện tích bề mặt mặt số, các vị trí lộ máy là 2 giờ, 4 giờ, mặt số phụ Lịch ngày ở 6 giờ, mặt số phụ Đồng Hồ 24 Giờ ở 9 giờ, mặt số phụ Lịch Thứ ở 12 giờ.”

  Bạn có thể thấy chuyển động của các bánh răng ở các mặt số phụ với các tốc độ khác nhau. Vận hành các bộ phận cơ này là động cơ bước với sự điều khiển của vi mạch điện tử và nguồn năng lượng do pin cung cấp. Bộ máy quartz (pin) này được sản xuất tại Nhật Bản.

  Mong mỏi về đẳng cấp của bạn sẽ được thỏa mãn tại: đồng hồ Hải Triều tại đây!

  [​IMG]
  Dây và khóa gấp cực chắc chắn của đồng hồ Casio ESK-300D-7AVUDF


  Đánh Giá Đồng Hồ Casio ESK-300D-7AVUDF

  Dây và vỏ là các khối thép không gỉ cực chắc chắn và chống các chất ăn mòn như mồ hôi, acid yếu, chịu được nước đến 10 ATM để dùng cả khi bơi. Đặc biệt bề mặt chải kết hợp với gờ bảo vệ núm lần lượt đảm bảo cho đồng hồ ít thấy các vết trầy hơn lẫn không sợ cong vênh núm điều chỉnh khi gặp chấn động.

  Mặt số bảo vệ bởi kính khoáng chịu lực với thiết kế tạo ra cảm giác mạnh mẽ về độ sâu với các dấu giờ hình khối, mặt bích thoai thoải và các cửa sổ lộ máy. Kim, dấu giờ, phần cơ máy lộ ra có màu xám, tương phản rõ rệt với nền mặt số màu trắng nên việc đọc thời gian lẫn xem trình diễn chuyển động đều rất dễ dàng.

  Casio ESK-300D-7AVUDF có 6 kim chức năng, trên kim giờ-phút của đồng hồ Casio ESK-300D-7AVUDF có dạ quang sạc bằng ánh sáng mạnh để xem giờ trong bóng tối, kim giây có mũi xanh nổi bật và là điểm nhấn mạnh mẽ trong yếu tố màu sắc của toàn bộ đồng hồ.

  [​IMG]
  Mặt số với độ sâu và lộ cơ tuyệt đẹp của đồng hồ Casio ESK-300D-7AVUDF


  Số Liệu Kỹ Thuật Của Đồng Hồ Casio ESK-300D-7AVUDF

  - - Dây và vỏ bằng thép không gỉ 316L
  - - Mặt kính cứng (Mineral Crystal)
  - - Đường kính 45.1 mm x độ dày 11 mm
  - - Tổng trọng lượng 135 g
  - - Khả năng chịu nước 10 ATM (100 m)
  - - Chức năng: Giờ, Phút, Giây, Lịch Ngày, Lịch Thứ, Đồng Hồ 24 Giờ
  - - Bộ máy Quartz (pin) Made in Japan
  - - Độ chính xác: ± 20 s/tháng
  - - Tuổi thọ pin 3 năm với 1 pin SR927SW

  - - - - - - - - - - - - - - - -
  Ngay bây giờ, đẳng cấp cơ khí với độ chính xác, độ bền bỉ và sự đa năng từ máy quartz đã nằm ngay trong tầm tay bạn với mức giá và hậu mãi siêu hấp dẫn từ nhà bán lẻ đồng hồ Hải Triều. Chỉ 4. 703. 000 đồng bạn đã có ngay mẫu dong ho deo tay dep gia re Casio ESK-300D-7AVUDF chính hãng + 5 Năm Bảo Hành, Miễn Phí Pin Trọn Đời, …

  IOCThao
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngất Đồng Hồ Lộ Máy Khoe Cơ Casio ESK-300D-7AVUDF