hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngày hội du lịch TP.Hồ Chí Minh đón hơn 200.000 lượt khách

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Sau bốn ngày mở cửa, ngày 15/4 tại khu B công viên 23-9 (TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ bế mạc sự kiện Ngày hội du lịch TP.Hồ Chí Minh lần 8.


  [​IMG]
  Theo ban tổ chức, đã có trên 200.000 lượt khách đến tham quan, tư vấn, tìm hiểu các chương trình tour du lịch trong nước và quốc tế giảm giá trong dịp hè được các công ty du lịch giới thiệu. Có 16 công ty dịch vụ lữ hành giới thiệu hàng trăm tour du lịch trong nước, nước ngoài giảm giá trong sự kiện. Nhiều công ty du lịch tham gia sự kiện này cho biết đã không đủ tờ rơi cung cấp cho khách đến tham quan và tư vấn tại gian hàng trong mấy ngày qua.

  Đại diện Công ty Bến Thành Tourist cho biết hơn 7.000 tờ rơi giới thiệu các chương trình tour mà công ty chuẩn bị đã không đủ để cung cấp cho khách đến tìm hiểu, tư vấn và đặt mua tour trong thời gian diễn ra sự kiện này. Lượng khách đến tìm hiểu, tư vấn, đặt tour ngay tại gian hàng đông hơn so với năm trước.

  Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết đã có hơn 490 khách đặt tour đi du lịch miền Trung, miền Bắc, Campuchia, Thái Lan, Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc... ngay sau khi tham khảo, tư vấn tại gian hàng. Công ty du lịch Vietravel cho biết trung bình mỗi ngày đón ít nhất 2.500 lượt khách đến tư vấn, tìm hiểu các tour du lịch, đặc biệt là tour dịp lễ 30-4, 1-5 và các tour giảm giá. Các công ty du lịch, cho biết khách tham gia đăng ký mua tour giảm giá khá nhiều, đặc biệt là các tour du lịch nội địa. Công ty du lịch Liên Bang Travelink cho biết có hơn 5.000 lượt khách tham gia tư vấn các chương trình tham quan, 200 khách ký hợp đồng mua tour và 300 khách đặt cọc cho các chương trình khuyến mãi.

  Các công ty lữ hành nội địa cho biết cũng tại ngày hội du lịch đã thảo luận, ký hợp đồng với các đối tác cung cấp dịch vụ ăn uống, khách sạn, vận chuyển... nhằm giới thiệu các tour khuyến mãi căn cứ vào chương trình giảm 40% giá vé máy bay nội địa từ nay đến tháng 12/2012.


  Nguồn: Báo Tuổi Trẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngày hội du lịch TP.Hồ Chí Minh đón hơn 200.000 lượt khách