hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngày hội liên hoan nghệ thuật tại Atlanta

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  m nhạc và Liên hoan Nghệ thuật:
  Lễ hội này được tổ chức tại Gruzia trong 13 năm qua. Đây là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Georgia. Athfest là một tổ chức phi lợi nhuận sắp xếp lễ hội hàng năm này để giới thiệu các nghệ sĩ địa phương, các nghệ sĩ và các doanh nghiệp từ năm 1997 Tổ chức này cũng tổ chức một số quanh năm chương trình giáo dục trong trường học. Mua ve may bay di Atlanta để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Athfest đã được xếp hạng trong Top 20 sự kiện của Hiệp hội Du lịch Đông Nam Bộ. Nếu bạn có các chuyến bay đến Atlanta vào mùa hè này lễ hội này là phải tham dự sự kiện. Liên hoan nghệ thuật bao gồm màn hình, biểu diễn âm nhạc, các dự án tương tác, vật nuôi vườn thú, khu vui chơi giải trí, hình tròn trống, triển lãm giáo dục, phim tuổi teen trưng bày màn hình, các lễ trao giải âm nhạc, giai đoạn ra cửa, và nhiều hơn nữa. Tin hot: Vé máy bay từ Sài Gòn đi Atlnata, Mỹ tại đây cho mọi người.

  Triển lãm tại Liên hoan:
  Trên các chuyến bay Atlanta Georgia là bước đầu tiên hướng tới tham dự một lễ hội đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí và vui vẻ tuyệt vời. Khách hàng sử dụng nhiều cách khác nhau để đạt đến thành phố này. Tuy nhiên, du lịch hàng không là cách thuận tiện nhất để đạt được điểm đến đường dài. Một số nhà khai thác du lịch hàng không có sẵn để dự trữ các chuyến bay đến bất kỳ địa điểm trên toàn thế giới từ bất kỳ điểm khởi hành ví dụ như các chuyến bay giá rẻ đến Atlanta từ Vương quốc Anh có thể được dự trữ với Công ty Du lịch chuyến bay giá rẻ với màn hình nghệ thuật Atlanta tại lễ hội này bao gồm, gốm, màu nước, bản vẽ, làm việc thủy tinh, đồ nội thất, nghệ thuật dân gian, bàn tay thực hiện các mục sử dụng trong nước, đồ trang sức, sơn, in, chụp ảnh, làm việc gỗ, điêu khắc, và các thiết bị đá. Không mất phí để xem các màn hình này. Tất cả đều là miễn phí. Sự kiện này là hoàn toàn gia đình theo định hướng và cung cấp giải trí cho người dân ở mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp. Một chỉ cần đặt các chuyến bay đến Atlanta, Georgia để đạt đến thành phố và tham dự lễ hội này. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Thông tin chung:
  Lý do chính đằng sau sự phổ biến của sự kiện này là sự kiện này là miễn phí và mở cửa cho tất cả các lứa tuổi. Nó cho phép nhập không giới hạn cho tất cả các thành viên tham gia mà thêm đáng kể các chuyến bay giá rẻ Atlanta sự kiện đặc biệt là tại các địa điểm khác nhau để. Những sự kiện này được bố trí trên các định thời khác nhau khác nhau 10:00-10:00. Trong năm 2009, hơn 60.000 người đã tham dự lễ hội, trong năm 2010 cũng có một số lượng lớn du khách mất chuyến bay giá rẻ đến Atlanta, Georgia để tham dự sự kiện lớn này. Hơn 200 ban nhạc và nghệ sĩ đang tham gia vào sự kiện này, và 20 địa điểm tốt nhất được chọn làm địa điểm âm nhạc, và 3 là giai đoạn ra cửa. Đặt các chuyến bay giá rẻ đến Atlanta Georgia từ Vương quốc Anh có thể được thực hiện với bất kỳ công ty du lịch chi tiết sự kiện khác đáng tin cậy có thể được tìm kiếm với trang web chính thức Athfest.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngày hội liên hoan nghệ thuật tại Atlanta