hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngày lễ hiến chương Du thuyền ở Croatia

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cho thuê tàu tại Croatia là một phương tiện phổ biến thưởng thức kỳ nghỉ chèo thuyền. Hiện có hơn 4.500 tàu thuyền để lựa chọn. Các tùy chọn có sẵn bao gồm cả phi hành đoàn và Điều lệ Điều lệ tàu trần. Khi ở trên thuyền ngày lễ Croatia, bạn có thể di chuyển toàn bộ chiều dài và chiều rộng của biển Adriatic.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Hiện có hơn 1.000 hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Croatia. Điều này có nghĩa là khoảng cách ngắn và không có thủy triều lên cao, làm cho chuyển hướng dễ dàng.

  Đối với các điểm đến Sailing lễ Croatia
  Đường bờ biển Croatia lây lan hơn 1.700 km. Các điểm đến chính mà bạn sẽ ghé thăm các hải đảo khác nhau bao gồm các Susak đó là một hòn đảo được tạo ra một cách tự nhiên từ cát. Ngoài ra, có những Krk đẹp và Cres đảo. Các Kornati và Brijuni đảo đều đã được phát triển như công viên quốc gia.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bạn có thể ghé thăm các thị trấn khác nhau khi bạn có một điều lệ du thuyền ở Croatia và nắm bắt những di sản thiên nhiên bởi vì hầu hết các thị trấn này là hơn 3.000 năm tuổi. Có những thị trấn tuyệt vời cho phép bạn mua sắm và thưởng thức trong niềm vui và các hoạt động thư giãn. Chúng bao gồm các thị trấn của Split, Pula, Dubrovnik, và Zadar, trong số những người khác.

  Du thuyền tại Croatia - Một số tùy chọn
  Điều lệ phi hành đoàn là đối với những người không có kỹ năng trong việc điều hành một chiếc thuyền. Bạn chỉ có thể thư giãn trên một thủy thủ vận động bằng gỗ được gọi là thực quản. Bạn cũng có thể đi thuyền tàu trần hoặc những ngày nghỉ chèo thuyền sang trọng ở Croatia đó là phổ biến giữa các khách du lịch theo nhóm.

  Các tàu trần là dành cho những người đã có kỹ năng chèo thuyền và giữ giấy phép để đi thuyền qua trong khu vực. Thủy thủ có kinh nghiệm chắc chắn sẽ được thưởng thức một trong những ngày lễ chèo thuyền phổ biến nhất tại Croatia.

  Ở đây, nó cũng rất quan trọng để chỉ ra rằng bạn có thể thưởng thức quý khách đến thăm hòn đảo khác nhau trong lĩnh vực này và di chuyển vào catamaran thuyền hoặc ca nô để đi từ điểm này sang điểm khác một cách an toàn. Vẻ đẹp tự nhiên của bờ biển Croatia là tuyệt vời, và cho dù bạn đi thuyền động cơ hoặc một chiếc du thuyền buồm kinh nghiệm về hình ảnh sẽ là ngoạn mục.

  Có một số lượng lớn các thuyền buồm cũng như động cơ tàu thuyền ở Croatia, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số lượng nhỏ các catamaran. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một điều lệ du thuyền ở Croatia trong một catamaran sau đó bạn phải đặt sớm và chọn thuyền điều lệ cũng trước.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin hot:Ve may bay di Hamburg Aeroflot.

  Các yêu cầu cơ bản đặt phòng kỳ nghỉ điều lệ là ngày du lịch mà bạn dự định có mặt ở đó. Ngoài ra, tổng số người trên thuyền buồm và các yêu cầu của cabin được yêu cầu của cơ quan đặt phòng. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ các loại thuyền mà bạn yêu cầu cùng với các khu vực ưu tiên khởi.

  Khi nói đến ngày lễ chèo thuyền ở Croatia, bạn có thể có được một điều lệ du thuyền sang trọng siêu trong Croatia hoặc một chiếc thuyền điều lệ phi hành đoàn cơ bản. Hiện có hơn 1.000 tàu thuyền để lựa chọn và bạn luôn có thể tìm thấy một chiếc thuyền phù hợp trong ngân sách của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngày lễ hiến chương Du thuyền ở Croatia