hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngày lễ mùa đông ở Tyrol - Một kỳ nghỉ khó quên

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đã bao giờ ở Tyrol, sau đó bạn cũng biết rằng có trường trong lành, bầu trời xanh hơn và rừng xanh. Thánh Johann in Tirol, Kitzbuhel và Waidring là đảm bảo cho một kỳ nghỉ trượt tuyết thành công. Bầu trời màu xanh tươi sáng, không khí núi trong sạch trong một môi trường bình dị, cung cấp thư giãn tinh khiết. Cho dù bạn muốn làm cho kỳ nghỉ của thể thao mùa đông hay đúng hơn là yên tĩnh, từng là trái với chính nó.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Cung cấp là rất rộng và cung cấp một cái gì đó cho mọi người. Trượt tuyết, trượt tuyết và trượt tuyết xuyên quốc gia và đi bộ đường dài và các ngày lễ mùa đông ở Áo Spazierer đến chi phí của bạn.

  Hoạt động du khách hãy cẩn thận:
  Việc cung cấp cho khách du lịch hoạt động có thể để lại một kỳ nghỉ trượt tuyết năm 2014 là một sự kiện đặc biệt. Điều này có thể cung cấp một số hoạt động:
  Trượt tuyết bằng giầy là một xu hướng mới trong thể thao ngoài trời. Bạn cũng có thể khám phá off-piste mà không thể thao bí quyết môi trường xung quanh đẹp.
  Trượt tuyết / Trượt ván tuyết là phải cho các ngày nghỉ trượt tuyết Áo. Đến hơn 170 cây số đường trượt tuyết, bạn có thể đưa kỹ năng của bạn để thử nghiệm. Sườn cho tất cả các cấp có sẵn cho bạn với điều đó. Đối với các đường lái xe lo lắng 54 thang máy và cáp treo. Và đối với những người bạn không biết mệt mỏi St Johann cũng Nachtskilaufe.
  Xuyên quốc gia là phổ biến và ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, nó sẽ chuyển tiếp trượt tuyết trong anh em, là một địa hình lớn được cung cấp tại trượt tuyết băng ở đây. Toàn bộ dài 275 km, bạn có thể hiển thị như thế nào phù hợp với bạn.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Erholurlauber:
  Đối với Erholurlauber chắc chắn nó không phải là nhàm chán. Môi trường xung quanh bình dị có thể được khám phá và ngưỡng mộ. Làm thế nào về một Sleigh Ride? Bọc trong chăn dày, chạy nước kiệu qua tuyết lỏng lẻo đã là một chút mùa đông wonderland. Sau đó, bạn có thể xem nó ngay cả trong thế giới bơi toàn cảnh cho đi. Cho dù trong phòng hoặc ngoài trời, bơi lội thế giới là một trải nghiệm thực sự cho tất cả mọi người. Để thư giãn hoàn toàn và đi đến cuối cùng trong phòng tắm hơi.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999.

  Điều trị đặc biệt:
  Vì vậy, nhưng kỳ nghỉ mùa đông của bạn ở Áo là một cái gì đó thực sự đặc biệt, hãy thử một trong những hoạt động đặc biệt:
  Quan điểm mùa đông thế giới màu trắng tuyệt đẹp từ trên cao đó là an toàn không chỉ rất đẹp mà còn lớn thú vị. Mà cần phải có nhất thiết phải thử nó ra.
  Xem mắt chim, có, nhưng một cái gì đó nghiêm trang hơn? Vậy thì từ chuyến bay khinh khí cầu và di chuột đến đám mây chín!
  Leo núi và hoạt động ngoài trời. Sau khi đào tạo ngắn hạn, bạn có thể thử leo núi vào bạn, tất nhiên hợp nhất!
  Hay như vậy có thể kỳ nghỉ mùa đông của bạn trông năm 2014 Trên trang web skiurlaub-trong-tirol.de bạn vẫn có thể bắt bạn biết thêm thông tin. Hãy để thuyết phục bạn rằng bạn xứng đáng kỳ nghỉ của bạn. Chào mừng bạn đến kỳ nghỉ mùa đông của bạn Áo!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngày lễ mùa đông ở Tyrol - Một kỳ nghỉ khó quên