• Về việc đăng ký thành viên
 • Ngày lễ tình nhân đáng nhớ tại InterContinental Asiana Saigon

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. mod

   mod Thượng đế

   Hãy trao cho người yêu của bạn những lời yêu thương và để đội ngũ chuyên nghiệp tại InterContinental Asiana Saigon giúp đôi bạn tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày lễ Tình Nhân 14/2 này.

   [​IMG]


   Còn gì tuyệt vời hơn một bữa tối Tình Nhân lãng mạn với ánh nến lung linh, rượu sâm-panh và cùng nhau thưởng thức những món ngon như cá hồi, thịt bò, tôm hùm, và những món tráng miệng thịnh sọan tại các nhà hàng danh tiếng

   Buffet tối tại Market 39 có giá từ 1.499.000 VND++ một khách bao gồm miễn phí sâm-panh Veuve Clicquot, rượu vang, bia và nước ngọt.Tại nhà hàng hoa Yu Chu, thực đơn Tình Nhân mang đến cho bạn bữa tối thật trọn vẹn trong không gian ấm cúng và thanh lịch. Với giá 1.299.000 VND++ một khách bao gồm miễn phí rượu vang, bia và nước ngọt.

   Với những cặp đôi yêu thích ẩm thực Ý sẽ không thể bỏ qua thực đơn Cặp đôi Đáng Yêu tại nhà hàng Basilico. Với giá chỉ 1.199.000 VND++ một khách bao gồm miễn phí một ly rượu sủi Prosecco, bia và nước ngọt.

   Đặc biệt, người yêu của bạn sẽ được nhận những bất ngờ thú vị tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Với dịch vụ đẳng cấp hoàn hảo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một lễ Tình Nhân thật ấn tượng.

   Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, vui lòng liên hệ (08) 3520 9099 hoặc dine@icasianasaigon.com. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí phục vụ.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Ngày lễ tình nhân đáng nhớ tại InterContinental Asiana Saigon"

  Chia sẻ trang này