hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngày tháng khó quên tại thành phố New York (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có lẽ một trong những thành phố nổi tiếng nhất và nổi tiếng của Mỹ là thành phố New York. Bạn có thể thích thành phố này hoặc bạn có thể ghét nó, nhưng bạn không thể hoàn toàn thờ ơ đối với nó. New York là một trong những thành phố lớn nhất ở Mỹ và khoảng 20 triệu người sống ở đó. New York không phải là một nước Mỹ bình thường. Ve may bay di New York là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Đồi kiến khổng lồ này là không giống nhau ở tất cả để một hai ba buồn ngủ Mỹ. New York bao gồm năm lớn riêng biệt từ mỗi quận khác: Manhattan (trung ương và khu đắt nhất), Brooklyn (quý Nga nằm ở đây), Bronx, Queens và Staten Island. Trên thực tế những gì loại người đến New York? Vâng, New York là một thành phố có quy mô thế giới.

  Tất cả những người đến Mỹ cố gắng đến thăm New York. Thành phố này là một điển hình của việc đi du lịch thế giới. Những gì chúng tôi muốn nhìn thấy ở đó? Vâng chắc chắn chúng tôi muốn nhìn thấy biểu tượng của tự do với đôi mắt của chúng ta, tượng Nữ thần Tự do. Tin hot: Ghé thăm vườn quốc gia Glacier, New York tại đây cho mọi người.

  Chúng tôi muốn xem một chương trình sân khấu Broadway trong rạp chiếu phim đang nằm trên sân khấu huyện của Broadway (nhiều màn trình diễn được thể hiện hàng ngày và cả ngày. Giá vé dao động từ 40 $ đến 100 $. Bạn phải mua giá rẻ vé trước).

  Khách du lịch thường đi bộ dọc theo phố mà là nằm ở quận Manhattan. Đây là trung tâm thương mại của New York. The Wall Street nổi tiếng (hiện thân của sức mạnh tài chính Mỹ) nằm tại đây. Trong chuyến đi của mình cho khách du lịch New York muốn nhìn thấy khu phố Tàu. Nó là một phần của Trung Quốc với một số lượng lớn các cửa hàng và nhà hàng. Đây là nơi tốt nhất để mua sắm giá rẻ và bạn có thể tìm thấy không chỉ có hàng hóa Trung Quốc. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Vâng, tôi đã đến New York với mục đích tương tự cũng như khách du lịch khác. Tôi không có bất kỳ mục đích nào đó hoặc kế hoạch đó là lý do tại sao chuyến đi của tôi trough thành phố là một ngẫu hứng thuần khiết, một chuyến đi hạnh phúc-đi-may mắn. Hơn nữa, tôi muốn nói rằng nó khá hấp dẫn. Thành phố này thực sự làm tôi nhớ lại một ngọn đồi kiến lớn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngày tháng khó quên tại thành phố New York (Phần 1)