hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngày tháng khó quên tại thành phố New York (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người chạy một nơi nào đó, fusses. Tôi đã có một ấn tượng rằng những người này không có ở tất cả các phần còn lại. Nhưng quan điểm của tôi là sai lầm. Tất nhiên, họ có một phần còn lại cũng như tất cả những người khác làm. Mọi người đều có một phần còn lại ở đây theo khả năng tài chính của họ và thời gian miễn phí. Tại sao nên mua ve may bay di New York http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi New York tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Mọi người hiếm khi đi đến rạp chiếu phim. Bạn có thể gặp nhau ở rạp chiếu phim về cơ bản chỉ có những người đã đến thành phố lần đầu tiên hoặc những người yêu sân khấu thực. Thông thường mọi người đi đến các rạp chiếu phim và nhà hàng (tuy nhiên nhà hàng là một niềm vui rất đắt tiền ở New York). Vào mùa hè người ta thường nghỉ ngơi trên bãi biển hoặc chơi xổ số khác nhau hoặc dành tiền vào sòng bạc. Vâng, nếu bạn có đủ tiền và thời gian miễn phí, bạn sẽ tìm thấy tại New York, nơi bạn có thể dành các nguồn lực với một niềm vui lớn. Xem thêm tin mới: Hướng dẫn du lịch vườn quốc gia Glacier, New York http://ana.biz.vn/huong-dan-du-lich-vuon-quoc-gia-glacier-tai-new-york-my-n203 ở đây.

  Một trong những danh thiếp của New York là một xe taxi màu vàng như ở London xe buýt và taxi màu đỏ đen. Xe taxi màu vàng là một biểu tượng của thành phố New York. Giá vé của một xe taxi phụ thuộc vào khoảng cách. Hành trình là tự nhiên đắt hơn vào ban đêm và ngày nghỉ. Nhưng khoảng nó là cần thiết để đếm 2 $ cho một dặm ngoài ra bạn phải trả 2 USD cho một embussing. Khi chuyện xoay quanh về giao thông công cộng là cần thiết để đề cập đến tình hình với nó ở New York là khá phức tạp. Nếu bạn muốn di chuyển về thành phố vào xe của bạn, tôi có thể cảnh báo bạn cùng một lúc - đó là một công việc rất xấu. Đó là thực tế không thể đến vào bất cứ nơi nào trong thời gian bởi vì những con đường rất bận rộn ở đó. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Giá cho một bãi đậu xe là thiên văn và khả năng ăn cắp là khá tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể sử dụng giao thông công cộng. Thuận tiện nhất là tàu điện ngầm New York. Tàu điện ngầm ở New York là khủng khiếp và thậm chí nguy hiểm. Tuy nhiên, mặc dù tất cả các nhược điểm của nó bao gồm cả tiếng ồn và nhiệt, các tàu điện ngầm là thuận tiện hơn và nơi yên tĩnh hơn là các đường phố của thành phố. Mặc dù du lịch với tàu điện ngầm là cách nhanh nhất di chuyển, và phần lớn các điểm tham quan của Manhattan nằm gần từ các trạm của nó. Hệ thống thanh toán điện ngầm ở New York cũng giống như những người khác trong thành phố. Nó là cần thiết để mua một vé cho một 1,5 $ sau đó bạn phải vượt qua trough cửa quay. Tất nhiên bạn có thể dành cả ngày ở đó cho đến khi bạn rời khỏi tàu điện ngầm. Bạn cũng có thể đi du lịch bằng xe buýt cùng thành phố nhưng họ di chuyển rất chậm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngày tháng khó quên tại thành phố New York (Phần 2)