hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nghề Seo và sức hấp dẫn với dân công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một website bắt đầu lớn mạnh và đem lại lợi nhuận rất cần một chuyên gia seo thật giỏi để quản lý và phát triển trang website của họ. Ở Việt Nam thì nghề này còn khá mới và rất hot. Thậm chí có nhiều người còn không biết seo là công việc như thế nào?

  Ngành seo ở Việt Nam chưa có trường lớp đào tạo chuyên sâu. Vì thế để dao tao seo một cách chuyên nghiệp thực sự là một việc rất khó khăn hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng là cả một lượng thông tin khổng lồ. Mà lực lượng có tay nghề để cung cấp và cập nhật thông mỗi ngày cho khách hàng thì lại quá ít.

  [​IMG]

  Ngoài cung cấp thông tin cho khách hàng thì nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp là rất lớn.Vì vậy Seo là cách quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Để đáp ứng nhu cầu trên mà các khóa học seo liên tục ra đời nhầm đào tạo ra những người chuyên nghiệp nhất. Seo không đơn giản chỉ là một công cụ để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Đó là một nghề cung cấp những thông tin về sản phẩm mà khách hàng cần biết.

  Việc chọn những từ khóa hợp lý nhất đúng yêu cầu thị hiếu của người tiêu dùng cũng là một vấn đề. Bởi vậy các trung tâm đào tạo seo web luôn đòi hỏi các nhân viên seo tương lai có những kỹ năng nhất định.

  [​IMG]
  Lợi ích của việt làm SEO​

  Đừng nghĩ công việc của seo chỉ đơn giản là viết bài với nội dung nhàm chán, khô khan. Những người là seo rất am hiểu về lập trình, thiết kế, quản trị. Ngoài ra họ phải có khiếu về kỹ thuật, mỹ thuật, kỹ năng giao tiếp, giao tiếp xã hội.

  Trên thực tế để thứ hạng trang web ở vị trí cao thì một chuyên gia seo phải mất hàng tháng trời hoặc lâu hơn. Nhằm tạo ra hàng ngàn liên kết đến trang web vì thế cần có thời gian, sự kiên nhẫn và sự nổ lực không ngừng.
  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Cơ sở 2: 37 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận, TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
  Mail: marketing@appnet.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nghề Seo và sức hấp dẫn với dân công nghệ thông tin