hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nghiên cứu cách “sinh sản vô tính” trong Thiện Nữ U Hồn

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Tuyetpham248

  Tuyetpham248 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vào ngày 4/1/2014 game MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn sẽ chính thức mở phiên bản mới Long Phụng Sum Vầy. Đi kèm với phiên bản mới là khai mở máy chủ Nhiếp Tiểu Thiện và mở tính năng cho phép người chơi kết hôn và sinh con, đây là một trong những tính năng độc đáo của game rất được người chơi mong chờ.Cùng tải game audition mobile và chở đón tính năng độc đáo và hấp dẫn của Thiện Nữ U Hồn này nhé.

  [​IMG]

  Nghiên cứu cách “sinh sản vô tính” trong Thiện Nữ U Hồn 1

  Để có thể sinh em bé, người chơi phải vượt qua hàng loạt “rào cản” tự nhiên như làm quen, kết bạn với người khác giới, xây nhà, kết hôn và cuối cùng đi chùa cầu Phật sinh quý tử. Việc cầu quý tử mang nhiều yếu tố may mắn nên không phải lúc nào cũng thành công. Chính những lúc như vậy, các cặp vợ chồng “hiếm muộn” nên thử qua một số cách sinh sản “vô tính” sau:

  Sinh em bé theo cách của… Na Tra


  Năm xưa, Na Tra gây ra tội tày đình khi giết chết con trai của Long Vương. Để giữ trọn đạo hiếu và không làm liên lụy tới gia đình, Na Tra “lóc xương trả cha, lóc thịt trả mẹ”. Sau khi chết, hồn phách Na Tra bay về gặp sư phụ mình là Thái Ất Chân Nhân. Trong 03 ngày 03 đêm, vị thần tiên này đã dùng thân sen, củ sen và hoa sen để nhập hồn phách của Na Tra, giúp Na Tra sống lại.

  Người chơi Thiện Nữ U Hồn có thể theo cách của Thái Ất Chân Nhân để kiếm một đứa con cho riêng mình. Trước tiên phải đến thành Hàng Châu gặp Tôn Ngộ Không và sử dụng 22.200 điểm Thiện Ác để đổi lấy 01 Bạch Liên Ngẫu.

  Sau khi nhấn phải chuột sử dụng Bạch Liên Ngẫu, vợ chồng cùng tham gia vào nhiệm vụ Liên Hoa Đồng Tử: Đốt nhang liên tục trong 03 ngày tại Gia viên của chính mình để lay động lòng trời.

  Giống như Na Tra, trải qua 03 ngày 03 đêm hấp thụ linh khí trời đất, người chơi hoàn trả nhiệm vụ và nhận được Tiểu Liên Ngẫu Chi Thân. Khi sử dụng sẽ nhận được một hài nhi kháu khỉnh. Nhanh tay tải game audition mobile miễn phí đã crack để thưởng thức kho âm nhạc hấp dẫn và đắm mình cùng với các bước nhảnh trong game Audition các bạn nhé.

  [​IMG]

  Nghiên cứu cách “sinh sản vô tính” trong Thiện Nữ U Hồn 2

  Truyền thuyết thạch hầu Tôn Ngộ Không

  Dựa trên truyền thuyết ra đời của Tôn Ngộ Không. Khi xưa Tề Thiên Đại Thánh được sinh ra từ cục đá tiên, là sản phẩm của tạo hóa, kết tinh của tinh hoa vũ trụ.

  Tại một vùng đất hẻo lánh của Thiện Nữ U Hồn cũng có một truyền thuyết tương tự. Vào giờ “thiên linh linh, địa linh linh”, khi đất trời gần nhau nhất (00h00) ngày chủ nhật hàng tuần, tại vùng đất Thiên Lão Tiên Sơn xuất hiện một tảng đá tiên.

  Tảng đá này được hấp thụ tinh hoa khí trời, phát sáng chói lòa, ngàn dặm quanh đó cũng có thể trông thấy. Người chơi có thể đến và phá tan tảng đá này để thu thập Bát Thạch. Khi sử dụng Bát Thạch sẽ nhận được một đứa trẻ thần thông quảng đại.

  [​IMG]

  Nghiên cứu cách “sinh sản vô tính” trong Thiện Nữ U Hồn

  Theo cách này, mỗi tuần chỉ có một đứa trẻ được sinh ra. Để người chơi phá được tảng đá tiên xem ra cũng phải trầy da tróc vẩy khá nhiều trước những cặp vợ chồng khác. Nhưng bù lại đứa bé sở hữu những tư chất hơn người, tương lai trở thành bậc kỳ tài thiên hạ.Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với tính năng độc đáo này của Thiện Nữ U Hồn,ngoài ra các bạn có thể cùng bạn bè có những giây phút giải trí tuyệt vời với tải game audition mobile miễn phí đã việt hóa nhé.

  Tính năng sinh con và máy chủ mới Nhiếp Tiểu Thiện chính thức được mở vào 10h sáng 4/1/2014.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nghiên cứu cách “sinh sản vô tính” trong Thiện Nữ U Hồn