hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nghiện rượu có thể ảnh hưởng đến kết quả cắm ghép implant

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. haido92

  haido92 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/9/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa giúp thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất, giúp cải thiện các chức năng ăn nhai, phát âm và tính thẩm mỹ của vùng hàm mặt. Ngành khoa học cấy ghép Implant Việt Nam mới trở nên thịnh hành và có những bước phát triển tốt từ 10 năm trở lại đây,vậy thì HCM cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất .

  Tuy vật liệu Implant vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài nhưng trình độ cấy ghép Implant nha khoa của bác sĩ Việt Nam cũng được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới đề ra.

  [​IMG]

  Khi chúng ta hư răng (sâu, gãy…) mà không có biện pháp kịp thời “lấp chỗ trống” hoặc bảo vệ những chiếc răng còn lại thì theo tự nhiên của hàm, răng dễ bị xô chuyển, lệch lạc, hô hay thưa và biến dạng khuôn mặt. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thẩm mỹ của bạn. Implant chính là trụ răng giả có thể giúp phục hồi mọi chức năng cơ bản của vùng răng miệng.

  Implant là một trụ nhỏ bằng làm từ chất liệu Titanium, với kích thước trung bình là: đường kính = 3.5 – 5 mm, dài 10 – 16 mm được đặt vào xương hàm làm nhiệm vụ thay thế cho chân răng đã bị mất.

  Sau khi trụ Titanium kết hợp vững chắc vào xương thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình gắn một mão răng hoặc một cầu răng bằng sứ giống như răng thật trên Implant. Răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn, có thể hồi phục mọi chức năng của răng miệng.

  Lựa chọn cấy ghép implant có tốt không là câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra, về vấn đề này chung tôi khẳn định răng, việc cắm ghép inplant thay cho răng giả không gây hại hay biến chứng gì cả, đảm bảo giống răng thật.

  Quy trình thực hiện cấy ghép Implant Việt Nam thường trải qua những bước sau:

  + Kiểm tra răng và khám chụp X-quang để đánh giá tình trạng răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân, có thể chụp X-quang toàn hàm hoặc cắt lớp. Nếu xương răng còn tốt (thường là sau khi nhổ 2 – 6 tháng) thì có thể tiến hành đặt Implant ngay, còn nếu xương răng đã tiêu và không còn đủ độ dày nữa thì cần chuyển sang Implant Mini hoặc tiến hành ghép xương hàm xong rồi mới cắm Implant.

  + Cắm ghép Implant.

  + Sau khi Implant chính thức được cấy vào xương hàm, cần phải chờ đợi thời gian, thường là khoảng 3 – 6 tháng cho Implant tích hợp xương vững chắc thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ cố định bên trên ngoài Implant. Chiếc răng giả hoặc cầu răng sẽ được dính chặt (vít) vào trụ Implant.

  Quá trình cấy ghép Implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế vì mang tính thẩm mỹ rất cao và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng nhai của hàm. Hầu hết các ca thực hiên phục hình răng Implant Việt Nam thực hiện đều thành công, trừ khi xương hàm có vấn đề hoặc cấy ghép ẩu dẫn đến lệch trục hoặc do vệ sinh răng miệng kém.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nghiện rượu có thể ảnh hưởng đến kết quả cắm ghép implant