hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngôi nhà mang năng lượng mới 2?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - ae House là ngôi nhà được cấp chứng thực đi hàng đầu trên thế giới tại Đức vì đã vượt quá các chỉ thị năng lượng của EU áp dụng đối mang tất thảy những tòa nhà mới kiểu biệt thự cổ điển bắt đầu vào năm 2021.
  [​IMG]
  Tòa nhà này tiêu dùng hỗn hợp của những năng lượng rẻ nhất sở hữu một nhu cầu sưởi ấm 8kWh mỗi thước vuông và tự hào sở hữu mực độ canh gác nhiệt cực kì , 1 mặt tiền được xây dựng kín , hệ thống thông gió thu hồi nhiệt , bơm nhiệt từ nguồn đất và 1 hệ thống quang điện. Công trình đặc thù này sẽ được mở cửa cho Quần chúng trong tháng này

  để biết thêm về những mẫu mới: thiết kế biệt thự

  .[​IMG]
  Tòa nhà rộng 900 m2 được gọi chính thức là “Ngôi nhà của năng lượng” và đựng nhiều chức năng như những dung tích văn phòng trung tâm đào tạo , lĩnh vực Cuộc trưng bày và căn hộ. Chỉ đạo bởi Markus Mayer và doanh nghiệp của ông AIROPTIMA , và được kiểu dáng bởi cấu trúc sư Barbara Glantschnig của hãng cấu trúc BG Architekture , “Ngôi nhà của năng lượng” có tính năng khoa học tiên phong hài hòa với 1 cấu trúc xây dựng hoàn toàn phương pháp điện sẽ mang đến cho người cư ngủ 1 nơi nghỉ dưỡng bền vững và thoả thích.
  Nó lôi cuốn năng lượng từ vật dụng dò hỏi sâu vào lòng đất và cung ứng năng lượng cho máy bơm nhiệt , thiết bị thông gió và tiêu thụ điện kể chung bằng cách thu năng lượng aìc vàng phê chuẩn một hệ thống quang điện 250m2 được cài đặt trên mái nhà. Hệ thống quang điện thật sự tạo ra năng lượng đa dạng hơn 2-3 lần mỗi năm so mang mức tiêu thụ.

  [​IMG]
  Bên trong , ngôi nhà với tính năng mành sáng dạ , trong đấy chế tạo thông cáo về việc tiêu dùng năng lượng , nhiệt độ và các chức năng quan trọng khác. Bảy tấm cảm ứng được cài đặt trong các lĩnh vực văn phòng cá nhân và rà soát quản lý hoạt động của những hệ thống sưởi ấm , Soi rõ , khiến mát và thông gió. những công nghệ này , bao gồm cả cảm biến khí hậu , cũng có khả năng được điều khiển từ xa , phê chuẩn những vật dụng di động và telephone hợp lý.

  xem thêm: thiết kế nhà đẹp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngôi nhà mang năng lượng mới 2?