hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Ngon hơn khi làm bánh mật ong với lò nướng bosch

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. hungvukcr1

    hungvukcr1 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    21/7/16
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Với một chiếc lò nướng bạn sẽ làm được điều bạn muốn đó là một trợ thủ đắc lực của chị em trong công việc nội trợ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn món sườn được nướng bằng lò nướng bosch mang lại hương vị mới lại khiến bữa cơm của gia đình thêm ngon hơn. Mặc dù công việc hàng ngày rất bận rộn và chiếm khá nhiều thời gian của chị em nội trợ, nhưng việc chế biến những món ăn ngon hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho gia đình là điều mà chị em luôn lưu tâm hàng ngày.

    Nguyên liệu chuẩn bị

    • 500 gram sườn non còn nguyên miếng
    • Gừng, hành, tỏi 3 tép nhỏ, sả, ớt, chanh, dưa leo , rau thơm
    • 4 thìa cà phê mật ong
    • 2 thìa cà phê xì dầu
    • 1 thìa cà phê dầu vừng
    • 1 thìa rượu nhỏ
    • Nửa thìa ngũ vị hương
    • 1 thìa cà phê muối, ớt bột
    • Vừng
    [​IMG]

    Sơ chế nguyên liệu

    • Bạn nên rửa sạch sườn có pha chút muối loãng để sạch mùi hôi và trần qua nước sôi nóng sau đó để ráo nước và thái thành từng miếng dài khoảng 5cm bề ngang 2 dẻ sườn
    • Vắt nước cốt chanh, tỏi lột vỏ băm nhỏ, ớt có thể tỉa hoa trang trí 1 quả và dùng 1 quả băm nhỏ để làm gia vị; dưa rửa sạch thái lát hình tròn; rau thơm nhặt sạch vẩy cho ráo nước.
    [​IMG]

    Cách chế biến

    • Bỏ sườn vào một chiếc tô thủy tinh to sau đó cho ớt, tỏi, 3 thìa mật ong; 1 thìa rưỡi hạt nêm, 1 thìa nước mắm; 1 thìa bột ngọt, 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dầu ăn trộn đều và ướp khoảng 30 đến 40 phút cho gia vị ngấm đều vào từng miếng sườn. Bạn nên đảo đều sườn và đã ngửi thấy mùi vị vô cùng hấp dẫn của nó. Nếu bạn muốn món sườn thực sự đậm đà hương vị hãy để nó vào tủ lạnh thêm khoảng 2 tiếng hãy đem ra nướng.
    [​IMG]

    • Khay nướng bạn chọn hình chữ nhật cho một ít nước sôi
    • Khay nướng thứ 2 lót giấy nướng để thực phẩm khi nướng không bị bám vào khay sau đó xếp sường vào rắc vừng đều lên sườn. Bát nước thịt khi ướp bạn đừng đổ đi mà hãy dùng nó để quét một lượt lên mặt sườn cho ngấm gia vị mà khi nướng sườn bóng và bắt mắt.
    [​IMG]

    • Đưa khay nước sôi vào trước sau đó lắp khay sườn lên trên bạn nên để lệch một chút để khay nước có thể bốc hơi lên khay sườn làm cho sườn khi nướng không bị khô.
    • Bạn nhớ bật lò nướng trước 10 đến 15 phút để sườn hấp thụ luôn được lượng nhiệt trong lò và để nhiệt ở mức 180 độ c khoảng từ 45 đến 60 phút khi đó món thịt của bạn đã chín hoàn toàn và lấy ra khỏi lò. Bạn lưu ý khi được nửa thời gian nướng bạn có thể lấy khay nướng ra và quét thêm lớp nước ướp thịt để món sườn ngon hơn.
    [​IMG]

    Sau khi món ăn đã ra lò bạn hãy bày ra đĩa và trang trí rau thơm, ớt tỉa, dưa chuột sao cho món ăn thật bắt mắt và hấp dẫn. Chắc chắn rằng cả gia đình bạn sẽ ngạc nhiên với món ăn mà bạn chế biến và bữa cơm sẽ thật sự vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

    Bài viết liên quan: Vệ sinh lò nướng như thế nào cho đúng cách và hiệu quả
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Ngon hơn khi làm bánh mật ong với lò nướng bosch"