hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ngọn núi của những vị tổng thống Mỹ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. tuannt

  tuannt Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngọn núi của những vị tổng thống Mỹ.
  Nước Mỹ rộng lớn với bao điều bí ẩn, nơi mà bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài để có thể vi vu thưởng ngoạn cũng như khám phá hết đất nước này. Nhưng nếu đã có chiếc vé máy bay đi Mỹ trong tay bạn nên ưu tiên ghé thăm ngọn núi có sự hiện diện của những đời tổng thống nổi tiếng ở xứ cờ hoa này nhé.

  [​IMG]
  Núi Rushmore là khu tưởng niệm Quốc gia, gần thành phố Keystone thuộc tiểu bang South Dakota. Nơi đây có những tác phẩm điêu khắc với 4 gương mặt tổng thống nổi tiếng của Mỹ là Lincoln Borglum, George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt. Được nhà điêu khắc Gutzon Borglum và sau này là con trai ông, Lincoln Borglum, thực hiện. Ý tưởng ban đầu là khắc tượng 4 vị tổng thống từ đầu đến thắc lưng nhưng vì thiếu kinh phí nên công trình này dừng lại vào năm 1941 với 4 gương mặt đã được hoàn thiện.

  Ngoài 4 gương mặt được khắc họa trên những tảng đá khổng lồ, ngọn núi này còn hấp dẫn nhiều người mua vé máy bay đi Seattle tìm đến là vì bên trong lòng ngọn núi này còn có một căn phòng bí mật, nơi sau này sẽ chứa toàn bộ các giấy tờ ghi lại lịch sử của nước Mỹ. Những tài liệu đó bao gồm các bức phù điêu bằng gốm có ghi lại nhiều văn bản liên quan tới thời khắc lịch sử quan trọng của nước Mỹ như Tuyên ngôn Độc Lập, Hiến Pháp, Tuyên ngôn Nhân quyền và cả bản tiểu sử về chính Gutzon Borglum được đặt trong một hộp gỗ. Tất cả được đặt trong một chiếc hòm bằng titan và khóa kín. Thế nhưng nhiều người tin rằng ngọn núi này vẫn đang ẩn chứa những điều không thể tiết lộ.

  Căn phòng bí ẩn khiến nhiều người tò mò này nằm ngay phía sau gương mặt của tổng thống Abraham Lincoln. Tuy nhiên để vào được đây không hề đơn giản bởi những khối đá gồ ghề hiểm hóc sẽ níu chân bạn. Nếu bạn nào muốn khám phá những điều chất chứa sau những bức tượng kia hay những câu chuyện xoay quanh ngọn núi này thì còn chờ gì nhanh tay sắm ngay vé máy bay đi Mỹ đi nào.

  Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi du lịch Mỹ hãy liên hệ với Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ của Global Flight theo thông tin dưới đây:
  Văn phòng 1:169 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1
  Văn phòng 2: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3
  Điện thoại: (08)3820.67.67 - (08)6254.83.83
  Website: wWw.vegiaredimy.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ngọn núi của những vị tổng thống Mỹ