hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Người Canada ấn tượng mạnh với văn hóa Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 02/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada đã phối hợp với tổ chức "Những người bạn của dàn nhạc Trung tâm nghệ thuật quốc gia Canada" thực hiện buổi giới thiệu văn hóa Việt Nam và giao lưu âm nhạc tại Nhà Việt Nam (Vietnam House).

  [​IMG]
  Buổi giới thiệu có sự tham dự của khoảng 70 khách mời, gồm bạn bè Canada và bà con Việt kiều.

  Phát biểu khai mạc, Đại sứ Việt Nam tại Canada Lê Sỹ Vương Hà nhấn mạnh Đại sứ quán Việt Nam muốn giới thiệu với bạn bè Canada về những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam qua các sản phẩm thủ công truyền thống và những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long và Đỗ Ngọc, thành viên Trung tâm nghệ thuật đương đại châu Á-Thái Bình Dương của Canada.

  Các khách mời rất ấn tượng và thích thú với những bức ảnh chụp Vịnh Hạ Long, chợ nổi miền Tây, con người và cảnh sắc các vùng miền tại Việt Nam.

  Trong phần hai của chương trình, các khách mời đã được thưởng thức các tiết mục hòa tấu violin và độc tấu guitar của các tài năng âm nhạc trẻ Canada và Việt Nam.

  Ba chị em ruột, các nữ sinh trường trung học Lisgar gồm Kate, Annie và Molly Marland đã cuốn hút người nghe bằng các tiết mục hòa tấu hấp dẫn.

  Hà Lê Minh, sinh viên năm thứ hai khoa Kinh doanh quốc tế trường Đại học Carleton đã độc tấu guitar bài "Hạ trắng" của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và hai bản nhạc guitar cổ điển, được người nghe nhiệt liệt hoan nghênh.

  Sau đó mọi người cùng thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam như nem rán, thịt nướng. Các bạn Canada tham dự buổi giới thiệu văn hóa Việt Nam và giao lưu âm nhạc có ấn tượng rất mạnh về văn hóa Việt Nam.


  Nguồn: TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Người Canada ấn tượng mạnh với văn hóa Việt Nam