hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Người cao tuổi bị cao huyết áp có nên trồng răng cửa không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. DongHa

  DongHa Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (diendankhachsan)- Có một số bệnh nhân khi bị cao huyết áp luôn băn khoăn và lo lắng không biết trong trường hợp của mình thì có nên trồng răng cố định implant hay không? Vậy thì ngay sau đây, Nha khoa Sài Gòn B.H xin chia sẻ bài viết về trồng răng implant cho người bị cao huyết áp.
  Trồng răng implant cho người bị cao huyết áp có được không?
  Thực tế cho thấy rằng các bệnh nhân càng lớn tuổi thì lại là người cần điều trị trồng răng implant nhiều nhất. Nhưng với tuổi tác ngày càng tăng thì nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp cũng tăng theo, vàđiều này lại là một trong những trường hợp chống chỉđịnh tương đối trong cấy ghép implant.

  [​IMG]

  Trong quá trình trồng răng implant thường phải sử dụng thuốc tê, trong thuốc tê thường có chất co mạch, chất này sẽ làm các mạch máu co lại khiến huyết áp lại tăng hơn nữa gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân. Vì vậy, cho dù bệnh nhân bị cao huyết áp đãổn định bác sỹ vẫn không dám sử dụng thuốc tê có chất co mạch mà phải sử dụng thuốc tê không có chất co mạch để tiêm cho bệnh nhân ngay cả trong trường hợp vị trí trồng răng implant không quá phức tạp.

  Những người mắc bệnh cao huyết áp khi muốn điều trị trồng răng implant cần lưu ý báo cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, bác sĩ nha khoa phải kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa để kiểm soát tình trạng cao huyết áp của bệnh nhân. Tóm lại, bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp vẫn có thể thực hiện phẫu thuật trồng răng implant nếu cóý kiến của bác sĩ nội khoa.
  Xem thêm :
  >> trong rang su gia bao nhieu?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Người cao tuổi bị cao huyết áp có nên trồng răng cửa không?