hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Người đi đã làm làm sao để học tốt tiếng anh

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. huyen_pham

  huyen_pham Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bí quyết học tiếng anh hiệu quả cho người đi làm
  Hiện nay tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, là ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống, đối với sinh viên ra trường thì việc giao tiếp lưu loát tiếng anh sẽ là một lợi thế để có thể dễ dàng xin được công việc với mức lương hấp dẫn hơn, nhất là đối với người đã đi làm thì sử dụng tiếng anh một cách thành thạo sẽ rất có lợi tạo cơ hội để thăng tiến nhanh hơn trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên thì không phải người nào cũng có thể học tốt tiếng anh và có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo mà không có phương pháp đúng và phù hợp đặc biệt là đối với người đi làm luôn bận rộn với công việc, không có thời gian để học tiếng anh. Vậy phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, phù hợp với người đi làm là gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số bí quyết học tiếng anh hiệu quả nhất cho người đi làm.
  -Phương pháp học tiếng anh hiệu quả thứ nhất: Nghe trước
  Nghe, nghe, nghe. Bạn phải nghe Tiếng Anh hàng ngày. Không nên đọc sách giáo khoa. Đơn giản là chỉ nghe tiếng anh mà thôi. Đây là chìa khóa đến thành công trong học Tiếng Anh của bạn. Hãy Bắt đầu Nghe từ hôm nay.
  Hãy học với tai của bạn, đừng học bằng mắt. Vì hầu hết các trường hợp bạn học Tiếng Anh bằng mắt. Bạn sẽ đọc sách giáo khoa và học các nguyên tắc ngữ pháp..
  Nhưng bây giờ bạn phải học Tiếng Anh với Tai của bạn. Bạn nên nghe tiếng anh 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt Tiếng Anh.
  -Phương pháp học tiếng anh hiệu quả thứ hai: Học chậm, học sâu là tốt nhất
  Bí quyết của việc nói một cách dễ dàng là học từ, nhóm từ và câu một cách chuyên sâu nhất. Sẽ là không đủ nếu chỉ nhớ một định nghĩa hay một khái niêm chuyên sâu. Để nhớ cho các bài kiểm tra cũng là không đủ.
  Bạn phải đưa các từ ấy vào sâu trong trí não của bạn. Để nói Tiếng Anh một cách dễ dàng, bạn phải ôn đi ôn lại các bài học rất nhiều lần.
  Học chuyên sâu như thế nào? Rất dễ – chỉ cần nhắc lại, ôn lại các bài học hay nghe thành nhiều lần. Chẳng hạn, nếu bạn có những cuốn sách nghe (Đĩa chuyện), hãy lắng nghe chương Một 30 lần trước khi nghe Chương Hai. Bạn có thể nghe Chương Một 3 lần mỗi ngày, trong vòng 10 ngày.
  Học ngữ pháp một cách chuyên sâu thì sao?
  Học chuyên sâu thế nào mà không cần học các nguyên tắc ngữ pháp? Tôi bật mí với bạn cách học ngữ pháp một cách hiệu quả. Hãy sử dụng phương pháp sau và ngữ pháp của bạn sẽ tiến bộ: Bạn hãy sử dụng các thì động từ một cách tự nhiên trong giao tiếp hằng ngày.
  -Phương pháp học tiếng anh hiệu quả thứ ba: Luôn học và xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt.
  Khi bạn thấy bất cứ một từ mới nào, hãy viết cái câu có từ đó ở trong. Khi bạn ôn bài, hãy ôn luôn ôn cả nhóm từ, cả câu, đừng ôn từ riêng biệt. Hãy sưu tập các nhóm từ. Kĩ năng nói tiếng anh và ngữ pháp của bạn sẽ tiến bộ lên nhanh gấp 4-5 lần. Luôn viết cả một câu trọn vẹn. Luôn luôn học đủ câu. Hãy làm một cuốn vở sưu tập nhóm từ, cả câu. Sưu tầm và ôn lại các nhóm từ, các câu thường xuyên. Đừng chỉ viết các từ riêng biệt, hãy viết đủ nhóm từ và câu. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu.
  -Phương pháp học tiếng anh hiệu quả thứ tư: Không học ngữ pháp
  Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn phải NGHĨ VỀ TIẾNG ANH, nhưng tôi muốn bạn nói Tiếng Anh một cách tự nhiên – không phải NGHĨ.
  Với hệ thống phương pháp này, bạn có thể học Tiếng Anh mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Chúc bạn thành công
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Người đi đã làm làm sao để học tốt tiếng anh