hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Người mua căn hộ lần đầu cần biết những điều sau

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Có phải đây là lần đầu tiên bạn mua căn hộ ? tôi nghĩ 90% là vậy vì không phải ai cũng là nhà đầu tư có nguồn vốn lớn để mua nhiều căn hộ ở các dự án khác nhau. Bạn biết không mua nhà là một trong những cách giúp bạn tăng giá trị tài sản của bạn. Tuy nhiên mua nhà hay mua căn hộ cũng đều phải trãi qua những giai đoạn phức tạp. Tìm hiểu tất cả những kinh nghiệm cần thiết về quá trình mua căn hộ. Nhờ các công ty tư vấn môi giới hỗ trợ. Chúng tôi là một công ty uy tín hàng đầu hiện nay chuyên về các dự án River City quận 7 đây là một dự án nổi tiếng hàng đầu hiện nay tuy nhiên trước mắt chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người những kinh nghiệm mua nhà trong thực tế sau đây là những lời khuyên hữu ích dành cho mọi người.

  Biết được chính xác số tiền mà bạn sẽ bỏ ra là bao nhiêu ?
  Tất cả chúng ta đều mong muốn có được một căn hộ hoặc mộ ngôi nhà như mình mong muốn. Nhưng thực tế. Đây là lần đầu tiên của bạn thực hiện mua căn hộ. Bạn không có đủ tiền để mua không gian có số m2 giống như mình mong muốn, nhà 4 phòng ngủ. Hãy nhìn vào thu nhập của bạn. Hầu hết các chuyên gia đề nghị thanh toán thế chấp của bạn, bảo hiểm nhà và thuế bất động sản nên có hơn 29 phần trăm của tiền lương hàng năm của bạn. Vì vậy, nếu bạn có thu nhập 50.000 $ một năm, bạn chỉ nên chọn thanh toán trong khoảng 12.500$ nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp "nhà giàu và tiền người nghèo." Bạn có thể xem qua giá bán Block D căn hộ River City để xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không ?
  [​IMG]
  Không bao giờ rơi vào tình yêu với một nhà
  Khi bạn tìm kiếm thông tin về các căn hộ, bạn nên tìm hiểu về một dự án. Ít nhất một chục. Xem người mình yêu? Vâng, giữ một tổ chức của mình. Đừng để đại lý bất động sản của người bán biết về ham muốn của bạn - bạn sẽ đặt mình vào thế bất lợi khi bạn đàm phán trong giao dịch này. Hãy nhớ rằng, nó chỉ là một ngôi nhà, một đối tượng vô tri vô giác . Xem giá bán Block A căn hộ River City quận 7.

  Một số việc khác bạn nên làm cho ngôi nhà của mình
  Ngay khi bạn nhận được nhà của bạn mua những giấc mơ trong tầm kiểm soát, đó là thời gian để kiểm tra điểm tín dụng của bạn. Các tốt hơn điểm số của bạn - và bất cứ điều gì cao hơn so với số điểm là 690 được coi là tốt; bất cứ điều gì thấp hơn 620 là, tốt, không-để-tốt - cơ hội tốt hơn bạn có nhận được một thế chấp. Nếu điểm số của bạn kém, làm việc để nâng cao nó. Trả các hóa đơn của bạn về thời gian - nhận thanh toán thẻ tín dụng của bạn thậm chí chỉ là một ngày cuối ding tín dụng của bạn có thể ghi bàn thời gian lớn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Người mua căn hộ lần đầu cần biết những điều sau