hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Người phương tây quan niệm gì về chiếc má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cũng giống như người Châu Á người phương Tây cũng quan niệm những người co chiếc má lúm đồng tiền là những người khá may mắn và thành công trong cuộc sống, tuy nhiên có những điểm khác về quan niệm giữa người phương tây và người phương Đông.

  ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-2

  Bài viết bạn có thể tham khảo
  [​IMG]
  Má lúm đòng tiền nói lên điều gì
  Ăn gì để con có má lúm đồng tiền
  Người phương Tây quan niệm những người có chiếc má lúm đồng tiền là những người được thần Vệ Nữ che chở suốt đời, những người phương Tây họ quan niệm rằng thần vệ nữ là vị thần cứu thế rất xinh đẹp và là người có tấm long độ lượng nhất. Những người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền sẽ được vị thần này che chở suốt đời, luôn may mắn và thành công trong cuộc đời, luôn luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Vậy liệu con gái có má lúm đồng tiền thì sao? có khác con trai có má lúm đồng tiền không ?

  Theo quan niệm của nguwoif phương Tây thì con gái và con trai có má lúm đồng tiền đều là những người khá may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Những người có chiếc má lúm đồng tiền là những người may mắn trong công việc, họ là những người rất hòa nhã và có chí tiến thủ, có chí cầu tiến, những người có má lúm đồng tiền luôn dược đánh giá cao, thậm chí họ còn được xem là những nhân vật khá quan trọng và có quyền lực rất siêu hiên, họ có thể che chở cho người khác nữa.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Người phương tây quan niệm gì về chiếc má lúm đồng tiền