hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Người xây dựng nền tảng đầu tiên cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomtimvo

  bomtimvo Staffs

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong các ngành nghề, Nghề sư phạm luôn đánh giá cao sự trung thực và đạo đức của người thầy. Với nhu cầu ngày càng tăng trong thời hội nhập kinh tế ngày nay, nghề sư phạm mầm non ngày càng quan tâm hơn về chất lượng, cùng với triển vọng của một ngày làm việc lớn.
  [​IMG]
  Những năm đầu đời của trẻ nhỏ, “học mới” là rất quan trọng: các kiến thức và kỹ năng mà trẻ em tìm hiểu sẽ là các bước quan trọng sẽ là sự hình thành của thái độ, sự lựa chọn ngành nghề và các trường dạy nghề của trẻ sau này. Vì vậy, yêu cầu đối với giáo viên mầm non phải luôn tự chủ và sáng tạo trong các bài giảng, không ngừng nâng cao công tác đào tạo, nắm bắt tâm lý trẻ em, giáo dục trẻ em biết làm thế nào để suy đoán như xử lý những tình huống khi cần … là rất quan trọng và cần thiết.

  Không chỉ là người mẹ thứ hai, một giáo viên, cũng là một người bạn để có thể hiểu rằng đằng sau đôi mắt ấy muốn một cái gì đó … Vì vậy, dù chỉ học trung cấp mầm non ra, các giáo viên mầm non đều nhận công việc khó khăn và trách nhiệm lớn nhất này. Hãy là người thầy đầu tiên của đứa trẻ, người đã xây dựng các viên gạch đầu tiên của kiến thức cho cuộc sống của tương lai xã hội.

  Sẽ có những lúc không biết làm thế nào để trả lời các câu hỏi có vẻ ngây thơ vô tội “Tại sao …”. Sẽ có những tiếng cười thành tiếng với những hành động ngớ ngẩn của trẻ, khó khăn với những bước chập chững, những rụt rè nhút nhát, bối rối lo lắng trong đôi mắt ngây thơ vẫn còn đầy nước mắt của trẻ …

  Có thể có những cuộc đấu tranh gian khổ mà không thể hoàn toàn thấy trước khi lựa chọn con đường mà giáo viên mầm non. Nhưng khó khăn cuối cùng sẽ vượt qua khi chúng ta chọn nghề mà cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc! Ngay hôm nay bạn có thể lựa chọn con đường tương lai của mình bằng các lớp văn bằng 2 mầm non để hạnh phúc bằng ước mơ của mình

  Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí các bạn nhé

  Phòng tuyển sinh trung cấp tổng hợp Hà Nội

  Số 1 – Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Trãi – Hà Đông

  Số điện thoại :043.999.7218 – 0979.815.383
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Người xây dựng nền tảng đầu tiên cho giới trẻ