hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nguy hại của mụn rộp sinh dục

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ttcsskch46

  ttcsskch46 Thượng đế

  Mụn rộp sinh dục có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới không ?
  Cùng với sự cởi mở trong suy nghĩ về phương diện tình dục, sự phát bệnh của các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng cao. Những bệnh nhân mắc bệnh herpes sinh dục cũng vô cùng lo lắng, vậy thì bệnh herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục) có ảnh hưởng tới sinh sản hay không? Các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội cho biết bệnh herpes sinh dục có ảnh hưởng tới sinh sản.
  Thứ nhất: Ảnh hưởng tới việc thụ thai: khi nam giới mắc bệnh mụn rộp sinh dục, tái phát nhiều lần, bệnh tình không ổn định, đối tác tình dục sẽ rất khó mang thai. Khi mắc bệnh , bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu lo lắng, gây giảm ham muốn, đó cũng là lý do anh hưởng tới việc thụ thai.
  Thứ hai: Ảnh hưởng tới chất lượng sinh sản: bệnh này có khả năng truyền nhiễm rất cao, khi nam giới bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục sẽ lây sang cho vợ. Nếu vợ mang thai thì rất dễ lây truyền sang cho bào thai gây sảy thai, chết thai, hoặc trẻ sinh ra sẽ bị dị tật. Đa số trường hợp nêu trên bào thai sẽ chết lưu hoặc có di trứng về hệ thống thần kinh trung ương.
  [​IMG]
  mụn rộp sinh dục-nỗi lo của phụ nữ
  Khi đã biết ảnh hưởng của bệnh mụn rộp sinh dục tới khả năng sinh sản, các bạn nam giới cần quan tâm chú ý hơn, hãy đên ngay cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị đúng đắn.
  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinhh sản thuộc sở Y tế Hà nội – một cơ sở y tế công lập, tại trung tâm có sử dụng kĩ thuật hiện đại trong điều trị các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục trong đó có bệnh Herpes sinh dục (bệnh mụn rộp sinh dục).
  Kĩ thuật mang tên “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn”, là phương pháp điều trị khoa học kết hợp giữa những kinh nghiệm điều trị lâm sàng theo thuyết điều trị biện chứng trong nhiều năm và nghiên cứu cụ thể về đặc tính vi khuẩn. Phương pháp này ưu việt hơn hẳn phương pháp điều trị truyền thống chỉ dùng thuốc kháng sinh về mặt khống chế, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, khắc chế độc tính và khả năng làm tổn thương tế bào của vi khuẩn.
  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội về “Mụn rộp sinh dục có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?”. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 62991199 để được giải đáp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.
  Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nguy hại của mụn rộp sinh dục