hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Nguyên liêu làm bánh bao chay đón trung thu tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. MinhPhuc123

    MinhPhuc123 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    17/7/15
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nhà phân phối Bánh trung thu givral uy tín nhất tại tphcm
    Nguyên liệu:
    Bột mỳ - 200gr
    Bột nở - 5gr
    Sữa tươi - 100ml
    Đường - Vừa đủ
    Đậu đỏ - Vừa đủ (hoặc đậu đen để làm mắt thỏ)
    Hướng dẫn:
    Bước 1: Nhào bột
    Cho sữa vào lò vi sóng quay khoảng 2-3 phút cho sữa ấm lên, sau đó cho đường vào hòa tan với đường. Để sữa thật nguội. Trộn đều bột mì và bột nở với nhau rồi từ từ cho sữa vào trộn và nhào bột cho đều tay cho bột thành khối mịn, không dính tay. Các bạn nên cho sữa vào từ từ để tránh bột bị nhão quá nhé. Các bạn cho vào âu rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, ủ trong khoảng 2-3 giờ cho bột nở hoàn toàn rồi chia bột thành các miếng nhỏ đều nhau.
    Cách làm bánh bao - bánh trung thu
    Bước 2: Tạo hình
    Có hai cách tạo hình thỏ. Cách thứ nhất, các bạn vê bột thành dải tròn dài sau đó chập đôi lại và cuộn bột thành hình như dưới rồ dùng khéo cắt bột để làm chân và miệng thỏ, dùng thân kéo ấn bột để tạo hình tai. Dùng đậu đỏ hoặc đậu đen để làm mắt thỏ.
    Cách làm bánh bao - bánh trung thu
    Lấy một ít bột nặn thành 3 dải nhỏ để làm tai và đuôi thỏ. Nặn phần bột còn lại để làm thân thỏ rồi gắn tai và đuôi thỏ vào. Dùng đậu đỏ hoặc đậu đen ấn vào để làm mắt thỏ.
    Bước 3: Hấp bánh
    Cho bánh vào xửng, hấp trong khoảng 15-20 phút cho bánh chín là xong rồi nhé
    Bánh trung thu Givral - Món quà ý nghĩa

    Bánh trung thu Givral là sản phẩm cao cấp được chắt lọc những gì tinh túy nhất, ngay từ khâu chọn những nguyên liệu tươi ngon cho đến dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín đến từ Pháp bảo đảm từng chiếc bánh trung thu Givral được làm ra chất lượng và an toàn vệ sinh, cùng với thời gian bánh trung thu Givral ngày càng đa dạng về mẫu mã và các dòng bánh mới đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng như: gấc đậu xanh, cốm đậu xanh, Raspberry hạt sen, Blueberry hạt sen, ngũ nhân, thơm (dứa) đậu xanh ….. đặc biệt tốt cho sức khỏe.

    [​IMG]

    Givral là một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp trên thị trường, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, với bề dành lịch sử hơn 60 năm, bánh trung thu Givral không chỉ tao nhã và tinh tế của nên văn hoá ẩm thực Pháp, mà còn làm say đắm biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt. Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của các nghệ nhân, bánh Givral được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.
    Xem thêm tại : banh trung thu givral
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Nguyên liêu làm bánh bao chay đón trung thu tại nhà"