hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Nguyên liệu làm bánh bông lan nhanh tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    vật liệu làm cho bánh bông lan bằng nồi cơm điện
    – 100gr bột mì

    – 40gr bột bắp

    – 30ml sữa tươi

    – 4 quả trứng

    – 30ml dầu ăn

    – 100gr trục đường

    – ½ muỗng cà phê muối

    – 20gr bơ lạt

    – một ống vanilla

    Cach lam banh bong lan bằng nồi cơm điện
    Bước 1: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà.


    Bước 2: tiêu dùng máy đánh trứng đánh bông tròng trắng ở tốc độ phải chăng cho đến lúc thấy những bọt khí lớn xuất hiện thì cho thêm một Cach lam banh sui cao ngon ít muối vào đánh mạnh. lúc bọt khí nhỏ dần thì cho trong khoảng từ tuyến phố vào, tiếp tục đánh cho tới lúc tròng trắng nổi bông cứng lên là được.

    Bước 3: Cho vanilla, sữa tươi và dầu ăn vào tô lòng đỏ trứng, dùng cây đánh trứng đánh đều tay.

    [​IMG]


    Bước 4: Trộn đều bột mì và bột bắp lại, Cach lam banh Pancake sử dụng rây rây vào hỗn tạp lòng đỏ trứng, trộn đều tay đến khi bột tạn hết để mang một hẩu lốn mịn mượt.

    [​IMG]

    Bước 5: Chia hẩu lốn tròng trắng trứng thành 3 phần, cho tuần tự vào hỗn hợp lòng đỏ đánh đều tay cho đến lúc hẩu lốn lỏng mịn, sở hữu màu vàng nhạt. giảm thiểu trộn quá lâu bánh sẽ bị chai.



    Bước 6: sử dụng nồi cơm điện chống dính, lót một lớp giấy nướng dưới đáy nồi để khi bánh chín dễ lấy bánh ra hơn. nếu như ko sở hữu nồi cơm điện chống dính thì phết 1 lớp bơ xuống đáy nồi, bật nóng nồi trước khi nướng.

    Bước 7: Cho hỗn tạp bột vào nồi cơm điện, bật chế độ cook nấu đến khi nồi chuyển sang chế độ warm thì để bánh trong nồi thêm khoảng 20p. tiêu dùng tăm rà soát xem bánh đã chín chưa,nếu tăm ướt tức là bánh chưa chín thì lật mặt bánh rồi bấm cook thêm 1 lần nữa.



    Bước 8: lúc bánh đã chín, nở xốp và vàng đều thì lấy bánh ra, để nguội rồi thưởng thức.



    Chúc Các bạn thành công sở hữu cách thức khiến bánh bông lan bằng nồi cơm điện cùng lambanh365 nhé!
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Nguyên liệu làm bánh bông lan nhanh tại nhà"