hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn và cách chữa bệnh tốt nhất.

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. mrhieuson

  mrhieuson Staffs

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  viêm nhiễm mào tinh hoàn là một trong một vài bệnh thường gặp ở cơ quan sinh dục phái mạnh. Nếu chữa trị không đúng lúc, viêm nhiễm mào tinh hoàn cấp tính sẽ biến thành nhiễm trùng mào tinh hoàn mạn tính và câu hỏi đặt ra là viêm mào tinh hoàn vô sinh không và nó xuất hiện ảnh hưởng đến tính mạng sinh sản sau này.

  nhiễm khuẩn mào tinh hoàn trị bệnh đúng lúc thì bệnh sẽ khỏi nhưng các tổ chức nhiễm khuẩn xơ có thể làm bít tắc ống dẫn tinh gây nên bệnh vô sinh ở con trai.

  [​IMG]


  Mào tinh hoàn là ống dài được cuộn lại thành một cụm hình chữ C nằm ở phía bên trên sau tinh hoàn, liên hệ tinh hoàn với ống dẫn tinh. Chức năng của mào tinh hoàn là vận chuyển, lưu giữ và giúp cho các tế bào tinh trưởng thành. Bệnh có thể gặp ở mọi độ tuổi nhưng phổ biến nhất là trong cấp độ lứa tuổi 20 – 39.

  Nguyên nhân

  Nhiều triệu chứng của bệnh viêm mào tinh hoàn gây ra có thể nói là do.

  - Các bệnh lan truyền qua đường tình dục (STDs): đặc biệt là bệnh lậu và Chlamydia.

  - Các bệnh nhiễm trùng: nhiễm trùng tiết niệu, viêm tuyến chi phí liệt…

  - Các thuốc tây tim mạch: amiodaron (thuốc làm giảm nhịp tim)

  - Bệnh lao

  - Trào ngược nước tiểu (thông qua không ổn định trong cấu tạo đường tiết niệu)

  Các triệu chứng viêm nhiễm mào tinh hoàn thay đổi tùy theo nhân tố nhưng các biểu hiện thường gặp bao bọc gồm:

  - viêm mào tinh hoàn cấp tính: Sốt cao, ớn lạnh hoặc đôi khi kèm rét run, tinh hoàn cứng, đau, da bìu đỏ, phù nề, đi tiểu ra máu, đôi khi tinh dịch nhìn ra máu, nổi hạch ở bẹn, đau bụng dưới và bộ phận sinh dục lan xuống háng… Các triệu chứng này xuất hiện rầm rộ trong 1 – 2 ngày và ngày càng nặng hơn. Bệnh khỏi hẳn nếu được trị bệnh kịp thời và đúng hướng.

  - viêm tinh hoàn mạn tính: (bởi khi bị nhiễm trùng mào tình hoàn cấp tính, người bệnh không được chữa đúng lúc và không đúng cách)Tinh hoàn sưng to dần, xơ cứng, thỉnh thoảng nhìn thấy cơn đau nhẹ… các triệu chứng này xuất hiện ngày càng thường xuyên. điều trị chỉ cải thiện được triệu chứng của viêm mào tinh hoàn nhưng không thể dứt điểm.

  Xem thêm: đơn thuốc điều trị viêm tinh hoàn.

  Biến chứng nhiễm trùng mào tinh hoàn

  viêm mào tinh hoàn nếu không chữa trị đúng thời điểm và đúng phương pháp de dang dẫn đến các hậu quả như: Tinh hoàn bị teo nhỏ; áp xe bìu (tế bào mào tinh hoàn bị mủ); viêm mào tinh hoàn mạn tính; làm giảm chức năng nhìn thấy con.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn và cách chữa bệnh tốt nhất.