hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nguyên nhân iPhone 6 Plus báo máy bận

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lỗi iPhone 6 Plus báo máy bận khi có cuộc gọi đến
  Đừng nghĩ rằng một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 6 Plus cũ là không mắc lỗi. Nhiều lúc bạn sẽ không thể nghe được cuộc gọi chỉ vì iPhone 6 Plus mắc lỗi báo máy bận suốt.

  Có nhiều người đang dùng iPhone 6 Plus gặp phải tình trạng là điện thoại báo bận mỗi khi thiết bị nhận được cuộc gọi đến. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên lỗi này muốn sửa, khắc phục lỗi đó, bạn sẽ phải làm những gì? Cùng nhau tìm hiểu nhanh ngay sau đây.

  1, Lỗi iPhone 6 Plus báo bận là gì?
  – Thông thường thì điện thoại sẽ báo bận khi chúng ta đang thực hiện một cuộc gọi nào đó hoặc cúp máy cuộc gọi đến. Nhưng nếu iPhone 6 Plus mắc lỗi báo bận thì chúng sẽ có hiện tượng là ngay cả khi iPhone 6 Plus đang ở chế độ rảnh, nhưng điện thoại vẫn không nhận lấy được cuộc gọi đến, và đầu dây bên kia nhận được thông báo bận.

  – Việc iPhone 6S mắc lỗi báo bận sẽ gây trở ngại rất nhiều trong việc liên lạc hàng ngày. Vậy nên bạn cần tìm cách khắc phục nhanh chóng.

  2, Cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus tự báo bận khi có cuộc gọi
  Nguyên nhân gây ra hiện tượng này:

  – Hầu hết là do bạn kích hoạt chế độ Không Làm Phiền trên thiết bị iPhone 6 Plus. Bởi khi sử dụng tính năng này, bất kỳ một bao nào gọi vào máy, máy cũng không nhận và thông báo bận tới số vừa gọi.

  Các bước sửa lỗi iPhone 6 Plus tự báo bận khi có cuộc gọi

  Bước 1: Tắt chế độ không làm phiền trên iPhone 6 Plus

  Bạn có thể thực hiện theo 2 cách:  [​IMG]

  Chọn biểu tượng trăng khuyết được khoanh đỏ
  Cách một: Tại ngay màn hình iPhone, bạn vuốt từ bên dưới cùng của màn hình lên, bạn sẽ thấy ngay menu Control Center được hiện ra, tìm tới biểu tượng nào có hình mặt trăng khuyết, nếu như nó đang sáng thì bạn hãy nhấn chọn vào chúng để tắt nó đi.  [​IMG]

  Gạt sang chế độ Off

  Cách hai: Từ màn hình chính vào Cài Đặt rồi kéo xuống phia dưới thì bạn cũng sẽ thấy biểu tượng hình mặt trăng khuyết giống như ở cách một. Chỉ việc nhấn vào đó, sau đó chọn gạt off đi là thành công.

  Bước 2: Bỏ lịch dự kiến trong máy

  – Tại phần Cài Đặt đang ở sẵn, kéo xuống để tìm tiếp phần mục Thông Báo rồi nhấn chọn vào đúng tên ứng dụng (ví dụ như là điện thoại,tin nhắn,…), bên trong bạn tìm đến mục Cho phép thông báo và Hiển thị trên màn hình khóa nhé, ở hai mục này bạn đều gạt ON để mở.  [​IMG]

  Thực hiện giống như các ô được khoanh

  – Ở trên trong sẽ còn có 1 mục nhỏ nữa với tên gọi là Lịch dự kiến, bạn chỉ cần tắt nó đi là xong.

  Trên đây là cách giải quyết triệt để khi iPhone 6s cũ hay các phiên bản màu khác báo máy bận mỗi khi có cuộc gọi đến. Đã có rất nhiều người áp dụng thành công, nên bạn hãy yên tâm thực hiện theo nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nguyên nhân iPhone 6 Plus báo máy bận