hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nguyên nhân khách sạn 4 sao không có bàn chải kem đánh răng

Thảo luận trong 'Thiết bị buồng phòng'

 1. truonglinh1803

  truonglinh1803 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các khách sạn cao cấp luôn được biết là nơi đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng phục vụ người ốm cho khách tới đây nghỉ ngơi. Tuy nhiên , có hai đồ vật này bạn tịnh vô sẽ không bao giờ thấy bóng dáng của chúng ở đây.

  Nếu bạn có thời cơ được trải nghiệm kỳ nghỉ của mình tại một khách sạn cao cấp 4-5 sao, bạn có thể nhận ra một điều khá nổi bật lạ hay bất thường. Đó là nơi đây hầu như thứ gì cũng có , nhưng bạn sẽ rất khó kiếm được hai đồ vật cực kỳ việc quen thuộc là bàn chải kem đánh răng cho khách sạn. Tại sao lại như vậy?

  Muốn Hiểu ra được điểm này , trước nhất chúng tôi cần biết đến hệ thông AAA – đánh giá hạng kim cương dành cho các khách sạn tại Mỹ. Hệ thống có 5 hạng từ 1 đến 5 kim cương – tương tự như hệ thống sao của các khách sạn trên thế giới. Trong đó , thời hạn từ 1 kim cương của khách sạn Mỹ có yêu cầu phải đặt 2 bánh xà phòng trong nhà tắm.

  [​IMG]

  Với 2 xoàn , bánh xà bông phải to hơn 1 chút. Còn 3 , 4 hay 5 kim cương , phòng tắm được trang bị thêm kem , dưỡng thể , gel , nước súc miệng… Nhưng kem đánh răng và bàn chải thì lại không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có.

  Theo như Sổ tay chỉ dẫn về hạng xoàn do AAA cung cấp từ năm 1987 , thì ngay tại thời điểm này , bàn chải kem đánh răng cho khách sạn đã không được nhắc đến trong request xếp hạng. Kể cả khách sạn 5 xoàn cũng chỉ đề nghị xà bông , dầu gội , máy sấy và một số vật dụng khác. Riêng bàn chải kem đánh răng khách sạn chỉ được nêu trong mục “nên có” mà thôi.

  Thậm chí một số khách sạn lớn cũng cho biết , theo khảo sát của họ thì khách hàng cũng hư ảo sự cần đến bàn chải hoặc kem đánh răng do khách sạn cung cấp.

  Một số người cho rằng lý do cốt tử cho việc không có kem đánh răng và bàn chải Bởi vì các khách sạn muốn chống lãng phí. Hồ hết các khách sạn đều sở hữu cho mình những bồn chứa sữa tắm , dầu gội và một số hóa phẩm khác dưới tầng hầm. Vậy nên khi dầu gội hay sữa tắm trong mỗi phòng hết , họ hoàn toàn có thể đổ đầy lại vào trong bình.

  Nhưng riêng kem đánh răng thì bạn không có cách nào để đổ lại cho đầy tuýp kem , từ thời gian này số lượng tuýp kem phải vứt đi sẽ gây lãng phí và có thể tạo ra lượng rác thải không cần thiết cho môi trường.

  Hơn thế nữa , nếu đây là 2 thiết bị khách sạn - đồ dùng khách sạn - thiết bị khách sạn đà nẵng khách Kĩ sư thực sự cần dùng, thì dù cho khách sạn có cung cấp , họ cũng chưa chắc dùng đến. Trong khi đó Các quy định vệ sinh đối với các khách sạn đều rất nghiêm ngặt , họ phải thay mới hết thảy bàn chải , kem đánh răng và dao cạo râu cho mỗi khách hàng mới. Và khi đó , phí tổn sẽ bị đội lên một cách kinh khủng và không hề cần thiết.

  Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star - Start Solutions chuyên cung cấp thiết bị khách sạn - thiết bị khách sạn nhà hàng, thiết bị buồng phòng, đồ amenities khách sạn, đồ dùng nhà hàng, bếp khách sạn cao cấp giá rẻ trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nguyên nhân khách sạn 4 sao không có bàn chải kem đánh răng